Địa chỉ: Tầng 1 - Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - HN
Mở cửa: 8:00 - 20:30 (Kể cả T7 - CN)

Phá thai 8 tuần – Đình chỉ thai 8 tuần an toàn, hiệu quả, chi phí phù hợp

Ngày đăng: 26/07/2023

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Thai 8 tuần tuổi là thời kỳ thai nhi đang dần hoàn thiện các bộ phận trên khuôn mặt, thai cũng đã có nhịp tim, có sự liên hệ mật thiết với người mẹ. Vì thế, có không ít trường hợp thai nhi bị dị tật, sức khỏe thai phụ quá yếu bắt buộc phải bỏ thai ở tuần tuổi này. Vậy phá thai 8 tuần tuổi bằng phương pháp nào là an toàn hiệu quả. Địa chỉ đình chỉ thai nghén 8 tuần tuổi uy tín, chất lượng chi phí phải chăng?.

Bài viết dưới đây sẽ là sự chia sẻ thông tin của các chuyên gia y tế hàng đầu về việc bỏ thai 8 tuần tuổi. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu.

Đa khoa Quốc tế Hà Nội tự hào là đơn vị Phá Thai An Toàn- Chăm Sóc Sức Khỏe Phụ Nữ hàng đầu thủ đô. Chúng tôi cam kết bảo vệ sức khỏe của bạn.

Phá thai 8 tuần tuổi có được không?

Th.s, bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên – Trưởng khoa phụ sản bệnh viện phụ sản Hà Nội cơ sở II, hiện đang công tác tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết: “tuổi của thai nhi là một trong những yếu tố quan trọng trong việc giúp bác sĩ lựa chọn phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp, đảm bảo sự an toàn. Vì vậy, khi có ý định bỏ thai chị em nên tiến hành sớm.

Thời điểm thích hợp để đình chỉ thai nghén an toàn hiệu quả là khi thai nhi được 5 – 12 tuần tuổi. Lúc này kích thước thai nhi không quá lớn, thai cũng đã ổn định bên trong tử cung của thai phụ. Vì thế mức độ nguy hiểm khi bỏ thai là rất thấp, tỷ lệ thành công cao, ít biến chứng hơn”.

Vì thế, với thắc mắc phá thai 8 tuần tuổi có được không? thì “Có” sẽ là câu trả lời. Nếu có quyết định bỏ thai, thai phụ cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chất lượng để bác sĩ thăm khám, xác định chính xác tuổi và vị trí của thai nhi cũng như sức khỏe của thai phụ. Từ đó, giúp bác sĩ lựa chọn phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp, đảm bảo an toàn cho thai phụ. [Phá thai kiêng quan hệ tình dục bao lâu?]

Phá thai 8 tuần bằng phương pháp nào để không gây tổn hại sức khỏe?

Hiện tại có 2 phương pháp đình chỉ thai nghén được Bộ Y Tế cấp phép đó là phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) và phá thai bằng phương pháp ngoại khoa (hút thai chân không).

Mỗi phương pháp phá thai sẽ phù hợp với từng độ tuổi của thai nhi. Phá thai bằng thuốc áp dụng cho trường hợp thai nhi từ 5 – 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung. Phá thai bằng phương pháp ngoại khoa áp dụng cho thai nhi từ 6 -12 tuần tuổi.

Như vậy, phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp với thai nhi 8 tuần chính là phương pháp ngoại khoa, cụ thể là hút thai chân không.

Tuy nhiên phá thai 8 tuần tuổi bằng hút thai chân không chỉ thực hiện được khi thai phụ lẫn thai nhi đáp ứng được các điều kiện sau:

Thai nhi không vượt quá tuần tuổi quy định

Thai đã vào tử cung

Thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý nội khoa hay các bệnh viêm nhiễm.

Nếu như thai phụ bị mắc bệnh phụ khoa hoặc bị mắc các bệnh nội khoa thì cần phải điều trị dứt điểm bệnh lý trước khi thực hiện hút thai chân không.

Hút thai chân không là phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn và hiệu quả nhất hiện nay khi được thực hiện ở những cơ sở uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở kỹ thuật hiện đại, phòng phẫu thuật, tiểu phẫu đảm bảo tiêu chí vô trùng.

Nguyên tắc của hút thai chân không là sử dụng ống hút chuyên dụng qua đường âm đạo vào tử cung và buồng tử cung. Thông qua lực hút chân không để hút mô thai ra ngoài. [Tìm hiểu điều kiện của phá thai bằng thuốc]

Ưu điểm của phá thai 8 tuần tuổi bằng phương pháp hút thai chân không

So với các phương pháp phá thai truyền thống, phá thai bằng ống hút chân không có nhiều ưu điểm vượt trội:

Không gây đau đớn: phương pháp tuân thủ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không gây đau, không gây nguy hại và bào mòn tử cung.

Bảo vệ tử cung, bảo toàn khả năng sinh sản về sau: hút thai chân không không gây ảnh hưởng đến niêm mạc tử cung, tỷ lệ biến chứng dưới 0,5%, tỷ lệ nhiễm trùng dưới 0,2%, tỷ lệ bị vô sinh sau thủ thuật dưới 0,01%.

Hiệu quả cao: Khác với các phương pháp đình chỉ thai nghén khác, hút thai chân không sử dụng ống hút chân không hiện đại siêu dẫn để hút toàn bộ phôi thai ra ngoài thông qua ứng dụng hệ thống quan sát trực quan. Từ đó, ngăn ngừa tình trạng sót thai, sót nhau, nhiễm trùng…sau khi phá thai.

Sử dụng ống hút chất liệu cao cấp nên không gây tổn thương hay làm giãn tử cung.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút. [Hút thai chân không có tốn kém không? Tư vấn cùng bác sĩ]

Quy trình phá thai 8 tuần tuổi an toàn, hiệu quả đạt chuẩn y khoa

Tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – Địa chỉ tiên phong áp dụng phương pháp hút thai chân không được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Để đảm bảo an toàn cho thai phụ, quy trình hút thai bằng hút chân không tại Đa khoa quốc tế Hà Nội diễn ra theo đúng quy trình của hút  thai y khoa, bao gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa

Bác sĩ sẽ khai thác tiền sử thai phụ

Tiếp đó, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát để nắm bắt tình trạng sức khỏe của thai phụ xem có bị mắc bệnh lý nào không.

Bác sĩ sẽ siêu âm, làm xét nghiệm để xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai nhi.

Bước 2: Thực hiện quá trình hút thai

Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ, giúp thai phụ không bị đau trong suốt quá trình hút thai.

Tiếp đó bác sĩ sẽ sử dụng ống hút chân không chuyên dụng có lòng hút áp lực âm vào tử cung qua đường âm đạo.

Máy siêu âm dẫn đường được kết nối trực tiếp với máy tính, giúp bác sĩ định vị chính xác vị trí của thai nhi. Từ đó, điều khiển ống hút tự động một cách chuẩn xác để hút thai và đưa thai ra ngoài một cách nhẹ nhàng.

Bước 3: Chăm sóc và tái khám sau phá thai an toàn

Sau khi hoàn tất thủ thuật hút thai, thai phụ được chuyển đến phòng hậu phẫu để bác sĩ theo dõi.

Nhân viên y tế sẽ kiểm tra huyết áp, nhiệt độ, tình trạng ra máu của thai phụ.

Sau 30 phút – 1 giờ đồng hồ, nếu sức khỏe của thai phụ hoàn toàn bình thường sẽ được ra về.

Trước khi ra về, thai phụ sẽ được bác sĩ sẽ tư vấn về việc sử dụng thuốc, bổ sung các chất dinh dưỡng cũng như cách vệ sinh vùng kín để ngăn chặn các rủi ro có thể xảy ra. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ lên lịch hẹn tái khám.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội  Địa chỉ hút thai chân không an toàn, chi phí hợp lý

Thực tế hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện đình chỉ thai nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Vì thế các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo: chị em cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai nghén, nên lựa chọn địa chỉ phá thai đã được cấp phép, bác sĩ khám thực hiện thủ thuật giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo độ vô trùng vô khuẩn.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là địa chỉ đình chỉ thai nghén an toàn đã được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động, được giới chuyên môn đánh giá cao, được nhiều khách hành tin tường lựa chọn.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có thâm niêm công tác như Th.s – bác sĩ tạ Thị Hồng Duyên, Th.s – bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan, Th.s – bác sĩ Tạ Hồng Duyên,… Để đặt lịch hẹn khám, tư vấn cùng các Th.s – bác sĩ các bạn chỉ cần Click [Tôi muốn tư vấn + đặt hẹn]

Phòng khám sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu tại các nước có nền Y khoa phát triển bậc nhất trên thế giới, giúp chẩn đoán chính xác tuổi thai, vị trí thai nhi, sức khỏe thai phụ. Từ đó, giúp bác sĩ đưa ra phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp, an toàn và hiệu quả.

Phòng khám sử dụng hệ thống bệnh án điện tử thông minh vì thế việc thu thập thông tin nhanh chóng, tính bảo mật cao.

Là phòng khám được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép vì thế toàn bộ hoạt động cũng như chi phí tại phòng khám đều được giám sát bởi cơ quan có thẩm quyền. Toàn bộ chi phí thăm khám tại phòng khám được niêm yết công khai, trong quá trình thăm khám, tư vấn bác sĩ sẽ nói rõ mức phí người bệnh cần phải chi trả. Giúp người bệnh chủ động trong việc chuẩn bị chi phí cũng như ngăn chặn tình trạng thu quá hoặc nhận phong bì.

Đặc biệt sau khi tiến hành đình chỉ thai nghén tại phòng khám, thai phụ còn được sử dụng máy hồi phục tử cung miễn phí giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu, hỗ trợ phục hồi độ săn chắc và đàn hồi của tử cung.

Với mong muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng với chi phí phù hợp, phòng khám còn triển khai nhiều Gói khám Ưu đãi. Khi đặt lịch hẹn trước qua tổng đài 082.999.2020 người bệnh sẽ được:

Miễn phí khám lâm sàng

Giảm 50 % phí thủ thuật

Được thăm khám ngay mà không phải chờ đợi. [Tìm hiểu điều kiện để được hưởng Ưu đãi]

Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, tư vấn cùng chuyên gia đầu ngành, các bạn hãy click [Tôi muốn đặt hẹn] hoặc gọi đến số 082.999.2020.

Ưu đãi ĐẶC BIỆT DÀNH CHO BỆNH NHÂN PHÁ THAI TRONG HÔM NAY

Hiện phòng khám đang triển khai chương trình Ưu đãi trong ngày dành cho những khách hàng đặt lịch hẹn khám online TẠI ĐÂY

  • Đăng ký ONLINE, được ngay Ưu đãi:

        Miễn Phí khám lâm sàng với trưởng khoa

        Miễn Phí Phục Hồi Tử cung sau phá thai

        Miễn Phí 50% Chi phí phá thai

        Miễn phí 20% chi phí điều trị

Kiểm tra phát hiện thai sớm chỉ với 50k

Được ưu tiên khám ngay(kết quả trả 8-10 phút)

Được Lựa chọn bác sĩ tay nghề cao trên 30 năm kinh nghiệm

68 người đã đăng ký Còn trống 6 suất

*Bảo mật thông tin 100%*

LƯU Ý: Những bệnh nhân không đăng ký online tại website này sẽ phải tính mức chi phí như bình thường.

Lợi ích của việc đặt mã số khám bệnh online:

Được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi lâu

Được phục vụ chu đáo theo chế độ ưu tiên

Được lựa chọn thời gian khám và yêu cầu bác sĩ khám chữa

Được hưởng các chương trình Ưu đãi đang áp dụng

Đặt khám online ngay TẠI ĐÂY

CAM KẾT KHI THỰC HIỆN PHÁ THAI AN TOÀN TẠI ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Khi thực hiện phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, chúng tôi cam kết với bệnh nhân:

Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín đảm bảo đầy đủ mọi điều kiện cần và đủ đảm bảo an toàn, giảm thiểu không tai biến, không rủi ro trong và sau thủ thuật.

Thông tin bệnh nhân bảo mật tuyệt đối, dịch vụ y tế chuyên nghiệp tin cây.

Đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu trực tiếp tư vấn, khám và thực hiện phá thai an toàn.

Toàn bộ chi phí phá thai công khai với sản phụ và người thân

Thiết bị y tế nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài

Được lựa chọn thăm khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi theo yêu cầu, lựa chọn tiến sĩ, bác sĩ giỏi

Bảo Vệ Sức Khỏe Sinh Sản Sau Phá Thai

ĐĂNG KÝ ĐẶT HẸN NGAY [TẠI ĐÂY!]

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

ĐĂNG KÝ KHÁM

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Ng.Thị Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hệ thống kênh hỗ trợ trực tuyến

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân

Điện thoại tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn
Địa chỉ Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
8h - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ
21 26 28 35 44 51
×

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi lại cho bạn ngay!

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Bác sĩ CK I Tạ Hồng Duyên

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Trần Thúy Vân

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Nguyễn Thu Hiên

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Phương Loan

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám