Địa chỉ: Tầng 1 - Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - HN
Mở cửa: 8:00 - 20:00 (Kể cả T7 - CN)

b1

PHÁ THAI Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Dịch vụ y tế chất lượng cao, mô hình khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân

Ngày đăng: 23.06.2022

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Đôi khi vì một lý do nào đó như thai nhi bị dị tật, mang thai ngoài ý muốn mà các thai phụ phải bỏ đi “máu thịt” của mình.  Điều này có thể dẫn tới những ảnh hưởng tới thể chất và tinh thần của nữ giới. Do đó, nếu quyết định phá thai chị em hãy nên cân nhắc và thận trong. Tốt hơn hết, thai phụ hãy tìm tới những cơ sở y tế uy tín, tin cậy có chất lượng cao. Vậy phá thai ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được thực hiện như thế nào? Hãy cũng tìm hiểu những thông tin xung quanh vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Phá thai an toàn là gì?

Bác sỹ Tạ Thị Hồng Duyên tư vấn cho nữ bệnh nhân

 

Phá thai an toàn là sử dụng phương pháp y tế tiên tiến hiện đại để đình chỉ thai, trước khi thai phụ bước vào giai đoạn sinh nở.

Theo bác sỹ Tạ Thị Hồng Duyên – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, phá thai an toàn nên được thực hiện tại những cơ sở y tế được cấp phép. Với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao để giảm thiểu tối đa nguy cơ gặp phải những biến chứng. Gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Liên hệ tư vấn: TẠI ĐÂY!

Các phương pháp phá hiện nay

Các phương pháp phá thai

Hiện nay, việc phá thai thường được thực hiện theo 2 phương pháp chính. Đó là phá thai bằng nội khoa (dùng thuốc) và phá thai bằng các can thiệp ngoại khoa (nạo hút, nong gắp). Với mỗi phương pháp, đều được áp dụng dựa trên tuổi thai và sức khỏe của thai phụ.  Do đó, trước khi thực hiện những biện pháp này, các bác sỹ bắt buộc phải thăm khám tổng quát cho thai phụ để loại bỏ những trường hợp đủ sức khỏe.

1. Phá thai bằng thuốc

Đây là phương pháp phá thai phổ biến thường áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ không mắc bất cứ bệnh lý nào liên quan đến tim mạch hay huyết áp. Theo đó, các bác sỹ sẽ chỉ định dùng thuốc để chấm dứt thai kỳ. Dưới tác dụng của thuốc, thai nhi sẽ ngừng phát triển và được tử cung co bóp để đẩy ra ngoài với cơ chế tương tự như sảy thai tự nhiên. Phá thai bằng thuốc có hiệu quả cao nhưng với điều kiện phải áp dụng theo chỉ dẫn của bác sỹ. Tuyệt đối tự ý sử dụng thuốc sẽ có thể dẫn tới vô sinh.

Liên hệ tư vấn: TẠI ĐÂY!

https://vnexpress.net/suyt-chet-do-tu-pha-thai-bang-thuoc-tai-nha/

2. Nạo, hút thai

Là phương pháp phá thai được thực hiện bằng cách sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng (ống hút nano, thìa nạo..) đưa vào trong tử cung để hút thai ra ngoài. Phương pháp này thường được dùng với những trường hợp thai nhi từ 6-12 tuần tuổi và có hiệu quả đình chỉ thai nghén lên tới 98%. Để an toàn và không gây ảnh hưởng đến tử cung, các dụng cụ y tế trước khi đưa vào trong cơ thể thai phụ cần đảm bảo được làm sạch vô trùng.

3. Nong, gắp thai

Đối với những thai nhi có kích thước lớn, từ 13-18 tuần tuổi nong, gắp thai là phương pháp phá thai an toàn phù hợp nhất. Với việc sử dụng cả thuốc và dụng cụ y tế can thiệp để chấm dứt thai nghén. Nên phương pháp này chỉ thực sự an toàn khi được tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa, bởi các bác sỹ có tay nghề cao và các kỹ năng thực hiện được đào tạo bài bản.

Liên hệ tư vấn: TẠI ĐÂY!

Phá thai ở phòng khám có hiệu quả không?

Phá thai ở phòng khám có hiệu quả, an toàn với sức khỏe và giảm thiểu những nguy cơ tai biến, biến chứng trong và sau khi phá thai. Được chỉ định và thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm. Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống các thiết bị y tế từ chẩn đoán đến dụng cụ hỗ trợ, điều kiện vô khuẩn của phòng thủ thuật,…Tất cả những điều này đều có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cho thai phụ.

Ngoài ra, tại phòng khám với các máy móc, thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ, các bác sỹ sẽ biết với tình trạng cụ thể của từng thai phụ thì họ cần phải làm gì, lựa chọn phương pháp phá thai nào,…Điều này giúp nâng cao hiệu quả, đảm bảo an toàn cho thai phụ khi thực hiện phá thai trong phòng khám.

Liên hệ tư vấn: TẠI ĐÂY!

Khi nào tôi có thể phá thai ở phòng khám?

Bất cứ khi nào bạn có ý định, mong muốn được thực hiện phá thai thì bạn đều có thể đến các phòng khám để được tư vấn và thực hiện phá thai tại phòng khám. Nhiều chị em cảm thấy lo lắng, sợ hãi xấu hổ khi nghĩ rằng mình không thực hiện được hoặc lo lắng bị đau đớn, nhiều nguy cơ.

Thế nhưng, trên thực tế, việc phá thai ở phòng khám bạn có thể được chăm sóc, tư vấn và thực hiện một cách an toàn. Thay vì ở nhà lo lắng, âm thầm tìm cách thực hiện để rồi phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe, thiên chức làm mẹ về sau.

Liên hệ tư vấn: TẠI ĐÂY!

Tại sao người ta chọn phá thai ở phòng khám?

Lý do người ta chọn phá thai ở phòng khám bởi vì mức độ an toàn và những dịch vụ. Chúng ta biết rằng, bản thân chúng ta không thể nào tự thực hiện mà không có sự hỗ trợ từ các bác sĩ. Các bác sỹ là những người có kinh nghiệm và trình độ họ biết phải xử lý can thiệp như thế nào với tình trạng của bạn.

Hơn thế nữa, khi thực hiện ở phòng khám, bạn được bảo vệ an toàn về sức khỏe. Ngoài ra, bạn còn được sự chăm sóc tận tình chu đáo từ phía các nhân viên y tế, theo dõi những giờ đầu sau khi thực hiện và trước khi ra về. Các bác sỹ sẽ lưu ý cho bạn những vấn đề cần kiêng khem, nên làm, cách chăm sóc tại nhà để nhanh chóng bình phục. Cũng như tư vấn những cách tránh thai an toàn.

Như vậy, phá thai ở phòng khám là sự lựa chọn tốt nhất cho chị em, cũng như đảm bảo hiệu quả, sự an toàn cho chị em. Do đó, nếu bạn đang mang thai ngoài ý muốn, hay gặp vấn đề với thai nhi, hay liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Liên hệ tư vấn: TẠI ĐÂY!

Phá thai tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội?

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Tại Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ tin cậy đã thực hiện trường hợp phá thai an toàn, thành công.

Phòng khám có đội ngũ bác sỹ sản phụ khoa có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, trước khi về công tác tại Phòng khám đã từng nắm giữ các vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn. Ngoài ra, với hệ thống máy móc y tế đồng bộ, hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền y học tiến bộ sẽ giúp cho việc thăm khám được hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

Các phương pháp phá thai an toàn tại Phòng khám luôn được áp dụng dựa trên sự tiến bộ của khoa học được cập nhật từ nước ngoài như phá thai bằng thuốc, hút thai bằng ống siêu dẫn nano phân tử… Những phương pháp này có hiệu quả cao, không gây đau đớn, nhanh chóng phục hồi và không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này của nữ giới.

Liên hệ tư vấn: TẠI ĐÂY!

 

 

 

Phòng khám Quốc Tế Hà Nội hiện đang sử dụng phương pháp phá thai an toàn với nhiều ưu điểm:

Không đau: Sử dụng thuốc gây tê giúp giảm đau nhanh chóng.

An toàn: Sử dụng ống hút siêu nhỏ, siêu mềm, chỉ dùng 1 lần để tránh gây tổn thương tử cung.

Chính xác: Ứng dụng hệ thống quan sát trực quan giúp hút thai chính xác, tránh sót thai.

Thực hiện nhanh: Chỉ mất 15-20 phút, tùy cơ địa mỗi người.

Vô trùng: Phòng thủ thuật vô trùng, thiết bị sát khuẩn, hệ thống máy điều trị hiện đại

Hồi phục nhanh: Trước khi phá thai chị em sẽ được sử dụng “vật lý trị liệu” nhằm tiêu viêm (nếu có), giúp ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm do rối loạn nội tiết tố từ việc phá thai. Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai, chị em được sử dụng miễn phí “máy phục hồi tử cung” để giúp mau chóng hồi phục sức khỏe, điều hòa kinh nguyệt.

 

 

 

>>> Xem thêm Tổng hợp các bài viết liên quan đến Phá Thai An Toàn

 

 

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội hỗ trợ tư vấn trực tiếp 24/24, bảo mật thông tin, các chị em yên tâm gọi nhé 024.3678.8888 hoặc 024.20.20.20.20

 

 

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ tới Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội qua số điện thoại 024.20202020 – 024.367.88888 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia y tế. Liên hệ tư vấn: TẠI ĐÂY!

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Tin mới cập nhật: Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ 150.000 đồng phí khám ban đầu

Giảm 10% vật lý trị liệu

Tặng 500K khi bệnh nhân thực hiện thủ thuật

Tặng 500K khi bệnh nhân điều trị theo liệu trình

GIẢM 30% phí thủ thuật (cắt bao quy đầu, điều trị sùi mào gà, đốt viêm lộ tuyến…)

MIỄN PHÍ tư vấn sức khỏe sinh sản với giáo sư -tiến sĩ -bác sĩ nam khoa, phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm

LƯU Ý: Ưu đãi chỉ dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám qua website hoặc tổng đài điện thoại. Mọi bệnh nhân không có mã hẹn khám đều phải thanh toán mức chi phí gốc.

ƯU ĐÃI dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám trước tại phòng khám. Đăng kí lấy mã: TẠI ĐÂY!

phá thai ở phòng khám, phá thai ở phòng khám, phá thai ở phòng khám, phá thai ở phòng khám, phá thai ở phòng khám,

phá thai ở phòng khám, phá thai ở phòng khám, phá thai ở phòng khám, phá thai ở phòng khám, phá thai ở phòng khám,

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

ĐĂNG KÝ KHÁM

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Ng.Thị Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

Bs. Lê Thị Cẩm Hương

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sỹ Lê Thị Cẩm Hương có 36 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, từng giữ chức Trưởng khoa tại nhiều bệnh viện lớn.

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hệ thống kênh hỗ trợ trực tuyến

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân

Điện thoại tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn
Địa chỉ Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
8h - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ
21 26 28 35 44 51
×

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi lại cho bạn ngay!

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

105

Người
đặt hẹn

156

Người
tư vấn

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Bác sĩ CK I Tạ Hồng Duyên

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Trần Thúy Vân

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Nguyễn Thu Hiên

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Phương Loan

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám