Địa chỉ: Tầng 1 - Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - HN
Mở cửa: 8:00 - 20:00 (Kể cả T7 - CN)

b1

PHÁ THAI 3 THÁNG TUỔI

Dịch vụ y tế chất lượng cao, mô hình khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân

Ngày đăng: 23.06.2022

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Phá thai là việc không ai mong muốn. Bởi vì, nó sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của chị em. Tuy nhiên, vì rất nhiều nguyên nhân khác nhau nên nữ giới buộc phải đưa ra quyết định khó khăn này. Trong đó, phá thai 3 tháng tuổi bằng phương pháp nào được nhiều người quan tâm.

Thai 3 tháng tuổi tức là thai nhi đã được 12 tuần, đã phát triển gần như là đã đầy đủ tất cả các bộ phận. Lúc này thai nhi cùng với cơ thể của người mẹ đã có  sự liên kết chặt chẽ. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp vì lí do bắt buộc nào đó như: Thai bị dị tật, sức khỏe của người mẹ không đảm bảo,…mà người mẹ buộc phải bỏ thai ở thời kỳ này.

Và theo các chuyên gia, nếu như lựa chọn sai phương pháp phá thai, cũng như lựa chọn sai cơ sở y tế để phá thai, người mẹ sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm. Thậm chí là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng sinh đẻ về sau của chị em phụ nữ.

Chính vì thế, nội dung bài viết hôm nay sẽ là sự chia sẻ của các chuyên gia về các vấn đề liên quan đến việc phá thai 3 tháng tuổi. Các chị em hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phá thai là gì?

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội thì: Phá thai là một thủ thuật dùng để chỉ các phương pháp đình chỉ thai nghén trước thời kỳ sinh nở.

Thủ thuật phá thai an toàn chỉ được thực hiện tại các bệnh viện, cơ sở y tế đã được Bộ hoặc Sở y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai.

Nếu như chị em lựa chọn phá thai tại các cơ sở y tế kém chất lượng, bác sĩ chuyên môn kém, chưa được cấp phép trong lĩnh vực phá thai, cơ sở hạ tầng thô sơ, thiết bị y tế lạc hậu thì chị em sẽ phải đối mặt với các biến chứng nguy hại khó lường như:

 • Dễ bị nhiễm trùng
 • Bị băng huyết
 • Tử cung bị thủng
 • Phải cắt bỏ buồng trứng
 • Đối mặt với nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn
 • Thậm chí là tính mạng cũng bị đe dọa

Vì thế, chị em cần phải suy nghĩ kỹ trước khi có ý định bỏ thai, cũng như cần tìm hiểu kỹ cơ sở y tế mà mình lựa chọn.

Liên hệ tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa phụ sản 30 năm kinh nghiệm: TẠI ĐÂY!

Phá thai 3 tháng tuổi bằng phương pháp nào?

Phá thai 3 tháng bằng phương pháp nào, phá bằng thuốc được không? Thông thường, thai đã 3 tháng tuổi, các bác sĩ thường khuyến cáo người mẹ nên giữ thai. Chỉ trừ vào trường hợp “bất đắc dĩ” các bác sĩ mới bắt buộc thực hiện phá thai.

Hiện nay, có 3 phương pháp phá thai đang được các bệnh viện hay phòng khám chuyên khoa được phép sử dụng. Bao gồm:

 • Phá thai bằng thuốc (áp dụng cho trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi)
 • Nạo hút thai (thai từ 8- 12 tuần tuổi)
 • Nong gắp thai (thai từ 13- 18 tuần tuổi)

Như vậy, phương pháp phá thai 3 tháng tuổi phù hợp nhất chính là phương pháp nạo hút thai.

Liên hệ tư vấn về phá thai an toàn: TẠI ĐÂY!

Cách phá thai 3 tháng tuổi bằng phương pháp nạo- hút thai là gì?

Phương pháp nạo – hút thai hay còn gọi là hút thai chân không. Phương pháp này được thực hiện cho những trường hợp thai nhi có độ tuổi từ 8- 12 tuần tuổi. Đây là một trong 3 phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay khi được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng.

Hút thai

 • Là phương pháp áp dụng cho trường hợp thai nhi chưa quá 8 tuần tuổi.
 • Phương pháp này sử dụng 1 ống hút nhỏ bằng nhựa dẻo và mềm.
 • Bác sĩ sẽ dùng tay bơm hoặc sử dụng bơm điện để đưa ống nhựa vào tử cung của thai phụ để hút phôi thai ra ngoài.
 • Khi ống hút được đưa vào tử cung của thai phụ, thai phục sẽ cảm thấy hơi khó chịu. Tuy nhiên, cảm gaics này sẽ nhanh chóng mất đi nếu thai phụ thả lỏng bản thân và hít thở đều.
 • Thủ thuật này được thực hiện trong khoảng thời gian từ 10-15 phút
 • Sau khi thực hiện song thủ thuật, thai phụ sẽ đưa vào phòng hồi sức. Bác sĩ sẽ thăm khám một cách kỹ càng cho thai phụ. Liên hệ tư vấn: TẠI ĐÂY!

Nạo thai

 • Phương pháp này thực hiện cho trường hợp thai nhi chưa quá 12 tuần tuổi.
 • Người thực hiện phương pháp nạo thai phải là bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
 • Trước khi sử dụng dụng cụ y tế để lấy thai nhi ra ngoài, thai phụ sẽ được bác sĩ cho ngậm thuốc. Mục đích là làm cho tử cung và cổ tử cung bị mềm ra.
 • Sau 4 giờ ngậm thuốc, thai phụ sẽ được đưa vào phòng thủ thuật
 • Bác sĩ sử dụng dụng cụ y tế giống như cái thìa đã được tiệt trùng đưa vào tử cung của thai phụ để nong thai ra ngoài.
 • Thời gian thực hiện thủ thuật này chỉ kéo dài trong khoảng thời gian từ 15- 20 phút.
 • Với thủ thuật nạo thai, thai phụ sẽ có cảm giác đau. Hơn nữa, nạo thai thường để lại biến chứng cao hơn so với phương pháp hút thai. Liên hệ tư vấn phương pháp phá thai an toàn: TẠI ĐÂY!

Phá thai 3 tháng tuổi có nguy hiểm không?

Phá thai 3 tháng tuổi có nguy hiểm không? Các chuyên gia cho biết, dù phá thai ở độ tuổi nào của thai nhi cũng gây ra nhiều mối nguy hại, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lí, sức khỏe, cũng như chức năng sinh sản về sau của chị em.

Nguy hại hơn, nếu phá thai 3 tháng tuổi tại những cơ sở y tế kém chất lượng, chị em sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hại khó lường như:

 • Buồng tử cung bị thủng.
 • Băng huyết.
 • Cổ tử cung bị rách khi làm thủ thuật.
 • Buồng tử cung bị dính
 • Sót rau, sót thai
 • Viêm nhiễm phần phụ
 • Viêm nhiễm phụ khoa diện rộng
 • Kinh nguyệt bị rối loạn
 • Vòi trứng bị tắc do viêm nhiễm
 • Bị vô sinh hiếm muộn
 • Nguy hại hơn còn bị đe dọa đến tính mạng của chị em

Vì thế, để bảo vệ sức khỏe, cũng như chức năng sinh sản cho mình, khi có ý định phá thai chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện.

Liên hệ tư vấn các vấn đề về phái thai : TẠI ĐÂY!

Chi phí phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

Ngoài vấn đề phá thai 3 tháng tuổi có nguy hiểm không, phá bằng phương pháp nào. Phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được đông đảo chị em quan tâm. Bởi không phải chị em nào cũng có điều kiện về kinh tế.

Phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu, đắt hay rẻ còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, ý thức, sức khỏe của thai phụ là yếu tố chủ đạo.

Ngoài ra, chi phí phá thai 3 tháng tuổi còn phải phụ thuộc vào các yếu như:

 • Cơ sở y tế
 • Phương pháp phá thai
 • Tay nghề bác sĩ

Để biết chính xác chi phí phá thai 3 tháng tuổi của mình là bao nhiêu. Tốt nhất chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa đã được cấp giấy phép trong lĩnh vực đình chỉ thai nghén. Sau khi thăm khám, xác định chính xác độ tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ. Các bác sĩ sẽ tư vấn, lựa chọn phương pháp phá thai an toàn và phù hợp. Sau đó, sẽ cung cấp chi phí phá thai cho thai phụ và người nhà thai phụ được biết.

Liên hệ tư vấn về chi phí phá thai an toàn: TẠI ĐÂY!

Địa chỉ phá thai an toàn?

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Nếu quyết định đình chỉ thai, chị em có thể đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Trong suốt nhiều năm liền, đây là trung tâm sản khoa uy tín, giúp hỗ trợ thực hiện đình chỉ thai an toàn cho rất nhiều chị em phụ nữ khu vực Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế nằm ở địa chỉ 152 Xã Đàn, tuyến phố lớn thuộc khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội. Rất dễ dàng và thuận tiện cho việc di chuyển của người bệnh. Với việc liên kết hợp tác với tập đoàn y tế của Singapore, cơ sở đã đưa vào ứng dụng các dịch vụ y tế chất lượng, theo tiêu chuẩn và mô hình quốc tế.

Trực tiếp thăm khám và điều trị tại Phòng khám là các bác sĩ sản phụ khoa giỏi, đều có trên 30 năm kinh nghiệm. Nhiều bác sĩ nhận được sự tín nhiệm cao của các chị em như bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên, bác sĩ Lê Thị Cẩm Hương, hay bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan…  Đây đều là những bác sĩ đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện chuyên khoa lớn.

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, các dịch vụ thăm khám chất lượng cùng chi phí công khai, minh bạch là những yếu tố góp phần tạo dựng sự uy tín cho Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thời gian qua.

Hiện nay, phòng khám cũng là cơ sở đi đầu trong việc cập nhật và áp dụng linh hoạt các phương pháp phá thai tiên tiến, khoa học cho kết quả cao và an toàn. Bởi vậy, nếu các chị em muốn sử dụng dịch vụ phá thai tại cơ sở hoàn toàn có thể an tâm, không phải lo lắng đến hiệu quả khám chữa trị hay vấn đề tiền bạc.

Tin mới cập nhật: Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ 150.000 đồng phí khám ban đầu

Giảm 10% vật lý trị liệu

Tặng 500K khi bệnh nhân thực hiện thủ thuật

Tặng 500K khi bệnh nhân điều trị theo liệu trình

GIẢM 30% phí thủ thuật (cắt bao quy đầu, điều trị sùi mào gà, đốt viêm lộ tuyến…)

MIỄN PHÍ tư vấn sức khỏe sinh sản với giáo sư -tiến sĩ -bác sĩ nam khoa, phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm

LƯU Ý: Ưu đãi chỉ dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám qua website hoặc tổng đài điện thoại. Mọi bệnh nhân không có mã hẹn khám đều phải thanh toán mức chi phí gốc.

ƯU ĐÃI dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám trước tại phòng khám. Đăng kí lấy mã: TẠI ĐÂY!

>>> Xem thêm Tổng hợp các bài viết liên quan đến Phá Thai An Toàn

 

 

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội hỗ trợ tư vấn trực tiếp 24/24, bảo mật thông tin, các chị em yên tâm gọi nhé 024.3678.8888 hoặc 024.20.20.20.20

Với mong muốn giúp các chị em thuận lợi hơn trong việc thăm khám. Phòng khám Đa khoa Quốc tế hiện đang triển khai dịch vụ thăm khám bệnh ngoài giờ hành chính (từ 8h – 20h30) vào tất cả các ngày trong tuẩn (kể cả chủ nhật và ngày lễ). Các bạn có thể sắp xếp thời gian vào những khung giờ phù hợp để đến khám cùng các bác sĩ.

Liên hệ tư vấn: TẠI ĐÂY!

Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243.678.8888 – 024.2020.2020

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

ĐĂNG KÝ KHÁM

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Ng.Thị Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

Bs. Lê Thị Cẩm Hương

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sỹ Lê Thị Cẩm Hương có 36 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, từng giữ chức Trưởng khoa tại nhiều bệnh viện lớn.

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hệ thống kênh hỗ trợ trực tuyến

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân

Điện thoại tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn
Địa chỉ Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
8h - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ
21 26 28 35 44 51
×

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi lại cho bạn ngay!

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

105

Người
đặt hẹn

156

Người
tư vấn

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Bác sĩ CK I Tạ Hồng Duyên

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Trần Thúy Vân

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Nguyễn Thu Hiên

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Phương Loan

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám