Địa chỉ: Tầng 1 - Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - HN
Mở cửa: 8:00 - 20:30 (Kể cả T7 - CN)

NHỮNG CÁCH PHÁ THAI AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

Dịch vụ y tế chất lượng cao, mô hình khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân

Ngày đăng: 13.08.2022

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Theo quy định, thai trên 22 tuần tuổi không được phép bỏ thai, kể cả các bệnh viện chuyên sâu như bệnh viện phụ sản Trung ương, phụ sản Hà Nội…Do đó, khi quyết định “bỏ thai”, chị em cần thực hiện sớm, và cũng cần tìm đến các cơ sở uy tín để được tư vấn những cách phá thai an toàn, phù hợp với tuổi thai, sức khỏe thai phụ.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội không chỉ là địa chỉ phá thai an toàn nổi tiếng bằng biện pháp hút thai với ống siêu dẫn dùng 1 lần, mà còn có chương trình miễn phí phục hồi tử cung sau phá thai. Bạn có thể liên hệ hotline tư vấn 24/24 giờ:0243.678.8888 – 082.999.2020 hoặc trò chuyện miễn phí với bác sĩ tại [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]

Phá thai là gì?

Phá thai là phương pháp đình chỉ sự phát triển của thai nhi và loại bỏ thai ra ngoài. Thực tế, không phải ai cũng muốn “bỏ” đi đứa con của mình, có thể vì những lý do bất đắc dĩ như:

Mang thai ngoài ý muốn

Sức khỏe thai phụ không đảm bảo hoặc đang điều trị bệnh bằng thuốc tây…

Thai nhi dị tật

Lưu ý: Các cách phá thai an toàn chỉ phù hợp với từng tuổi thai, sức khỏe thai phụ và không phải ai cũng thực hiện 1 phương pháp phá thai. Đặc biệt, theo quy định thì thai trên 22 tuần thì tuyệt đối không phá thai, kể cả các bệnh viện công lập lớn như phụ sản Trung ương, phụ sản Hà Nội…

Những cách phá thai an toàn nhất hiện nay

Căn cứ vào tuổi thai, sức khỏe thai phụ, kích thước thai nhi…bác sĩ sẽ tư vấn các cách phá thai an toàn nhất, hiệu quả nhất và giảm nguy cơ biến chứng thủ thuật.

Dưới đây là các cách phá thai an toàn:

Phá thai bằng thuốc: Là phương pháp dùng thuốc để đình chỉ thai nghén dưới 7 tuần tuổi, hiệu quả nhất khi thai dưới 4 tuần tuổi.

Hút thai chân không: Bác sĩ dùng thiết bị chuyên dụng hút thai chân không, can thiệp trực tiếp tại cổ tử cung và hút thai ra ngoài bằng máy.

Nong gắp thai: Đối với thai hơn , hút thai hay phá thai bằng thuốc không mang lại hiệu quả. Bác sĩ sẽ sử dụng máy hút hoặc thiết bị nạo chuyên dụng để loại bỏ thai nhanh chóng, an toàn.

Chú ý: Thai trên 21 tuần tuyệt đối không phá thai, kể cả các cơ sở bệnh viện lớn như phụ sản Trung ương, phụ sản HN hay các khoa phụ sản bệnh viện khác.

Quy trình thực hiện các phương pháp phá thai an toàn

Mỗi phương pháp phá thai chỉ phù hợp với từng tuổi thai, sức khỏe thai phụ. Chị em cần hỏi ý kiến bác sĩ để được đảm bảo ca phá thai chính xác, an toàn và hiệu quả.

Phá thai bằng thuốc

Một trong những cách phá thai an toàn nhất hiện nay là phá thai bằng thuốc. Đây là phương pháp sử dụng thuốc để đình chỉ thai nghén được chỉ định cho thai dưới 7 tuần. Đối với cách phá thai an toàn bằng thuốc, chị em tuyệt đối không tự ý mua thuốc để tránh những hậu quả có thể gặp phải như đau đớn, chảy máu âm đạo, sót thai, thai chết lưu…

Dưới đây là các bước phá thai bằng thuốc an toàn:

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe thai phụ có mắc các bệnh tim mạch, rối loạn đông máu, dị ứng thuốc…và chẩn đoán tuổi thai. Nếu đủ điều kiện về sức khỏe và thai dưới 7 tuần thì có thể phá thai bằng thuốc.

Bước 2: Bạn sẽ được cho uống loại thuốc thứ 1, có tác dụng đình chỉ thai nghén và có thể ra về mà không cần phải nằm viện.

Bước 3: Sau 2 ngày, chị em được uống tiếp loại thuốc thứ 2, thuốc có tác dụng đẩy túi thai ra ngoài.

Bước 4: Bác sĩ yêu cầu bạn ở lại 1-2 tiếng để theo dõi. Sau khi uống thuốc phá thai, bạn có thể có những cảm giác như đau nhói bụng, chảy máu cục…đây là biểu hiện bình thường khi thuốc bắt đầu tác dụng.

Bước 5: Về nhà nghỉ ngơi, kiêng quan hệ tình dục, chế độ dinh dưỡng hợp lý và tái khám sau 2 tuần.

Với cách phá thai an toàn bằng thuốc, bạn tuyệt đối không tự ý mua thuốc để tránh những hậu quả nghiêm trọng như dị ứng thuốc, sót thai, thậm chí chảy máu âm đạo quá nhiều nguy hiểm tính mạng.

Để được tư vấn cách phá thai an toàn bằng thuốc, bạn trò chuyện với tư vấn tại [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] nhé.

Hút thai chân không

Bên cạnh phá thai bằng thuốc, chị em có thể sử dụng cách phá thai an toàn bằng phương pháp hút thai. Phương pháp hút thai thường chỉ định cho thai dưới 7 tuần tuổi, phụ nữ không đủ điều kiện phá thai bằng thuốc hoặc sức khỏe không đảm bảo các kỹ thuật phá thai khác.

Dưới đây là quy trình cách phá thai an toàn bằng phương pháp hút thai:

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm, siêu âm đánh giá vị trí, kích thước thai nhi để thực hiện thủ thuật chính xác nhất.

Bước 2: Tiến hành gây tê tại chỗ giúp giảm đau nhanh chóng.

Bước 3: Bác sĩ đưa ống nhỏ qua âm đạo – cổ tử cung – buồng tử  cung, ống này nối với bơm điện để hút thai ra ngoài.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành hút thai ra ngoài bằng máy.

Bước 5: Sau thực hiện thủ thuật, chị em ở lại nghỉ ngơi 1-2 tiếng để theo dõi, kiểm tra những bất thường có thể xảy ra.

Bước 6: Chị em về nhà nghỉ ngơi, có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý. Sau 15 ngày thì quay lại kiểm tra.

Để được tư vấn cách phá thai an toàn bằng phương pháp hút thai, bạn trò chuyện với tư vấn tại [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] nhé.

Nong gắp thai

Khi chị em thai quá 7 tuần tuổi thì phá thai bằng thuốc, hút thai không còn phù hợp. Lúc này bác sĩ sẽ chỉ định cách phá thai an toàn bằng nong gắp thai đối với thai to. Nong gắp thai là kỹ thuật đình chỉ thai nghén đòi hỏi trình độ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn, hiệu quả và bảo vệ sức khỏe, sức khỏe sinh sản phụ nữ.

Quy trình thực hiện cách phá thai an toàn bằng nong gắp thai:

Bước 1: Đây là một thủ thuật đòi hỏi trình độ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và cẩn trọng trong việc chẩn đoán sức khỏe thai phụ. Bác sĩ tiến hành khám sức khỏe thai phụ, đánh giá thai nhi như vị trí, kích thước…và ổn định tinh thần cho chị em.

Bước 2: Tiêm thuốc gây tê, giảm đau giúp chị em giảm đau nhanh chóng, đặc biệt là trấn an tinh thần chị em giúp ca thủ thuật thực hiện thuận lợi.

Bước 3: Bác sĩ đưa dụng cụ tenaculum kẹp lên cổ tử cung, sau đó đưa que hình nón kích thước to dần để mở rộng tử cung.

Bước 4: Sau đó, bác sĩ trình độ chuyên môn cao sẽ đưa dụng cụ chuyên dụng vào để đưa thai đưa ra ngoài. Thời gian chỉ mất 15-20 phút.

Bước 5: Chị em về nhà nghỉ ngơi và tái khám sau 15 ngày để đảm bảo ca phá thai thành công, không sót thai.

Để được tư vấn cách phá thai an toàn bằng phương pháp nong gắp thai, bạn trò chuyện với tư vấn tại [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] nhé.

Lưu ý: Bất cứ các cách phá thai an toàn nào cũng có xác xuất thành công và thất bại. Do đó, chị em cần lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc phá thai để tránh những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra, như sót thai, đau đớn, vô sinh vĩnh viễn.

Phá thai không an toàn gây nguy hiểm gì?

Các cách phá thai an toàn chỉ thực sự an toàn khi chị em thực hiện ở các bệnh viện, cơ sở y tế uy tín. Nếu chị em ham rẻ đến các địa chỉ kém chất lượng sẽ đối mặt những hậu quả nghiêm trọng như:

Viêm nhiễm: Phá thai không an toàn tại cơ sở kém chất lượng có nguy cơ viêm nhiễm vùng kín như tử cung, buồng trứng, âm đạo. Thậm chí khi phá thai ở địa chỉ hoạt động “chui” với trang thiết bị thô sơ, không được sát trùng sẽ gây nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, lây nhiễm chéo bệnh, trong dó có bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà…

Dính tử cung: Phá thai không an toàn, phá thai nhiều lần khiến tử cung bị tổn thương, để lại sẹo. Khi tử cung bị dính sẹo, tinh trùng khó gặp trứng hoặc trứng đã được thụ tinh không vào tử cung làm tổ, từ đó gây vô sinh hoặc mang thai ngoài tử cung.

Vô sinh: Phá thai không an toàn ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, giảm khả năng thụ thai, từ đó nguy cơ vô sinh vĩnh viễn.

Gây mất tử cung, sống thực vật suốt đời: Phá thai quá nhiều hoặc phá thai không an toàn gây chảy máu âm đạo quá nhiều, tụt huyết áp phải đi cấp cứu. Nhiều trường hợp bác sĩ chỉ định cắt bỏ tử cung, thậm chí bị hôn mê sâu, trụy tim và phải sống thực vật suốt đời.

Phản ứng thuốc gây tê: Trong các ca nong gắp thai to, chị em sẽ được gây tê giảm đau, nhưng do không chẩn đoán trước tình trạng sức khỏe nên nguy cơ bị phản ứng thuốc, ảnh hưởng đến thần kinh, thậm chí gây sốc nguy hiểm tính mạng.

Thai chết lưu, gây ra nhiễm trùng nặng, tử vong: Phá thai không an toàn có thể gây co bóp tử cung, chảy máu, thai chết lưu vi khuẩn từ màng ối rách vào buồng ối và dạ con, sau đó lan đến buồng tử cung, cổ tử cung, âm đạo và các cơ quan lân cận, gây nhiễm trùng nặng.

Thai nhi dị tật: Việc tự ý phá thai hoặc phá thai tại cơ sở kém chất lượng, nhất là phá thai bằng thuốc thất bại dẫn đến tình trạng thai nhi vẫn phát triển trong bụng. Khi đã có tác động từ thuốc phá thai sẽ ảnh hưởng sự phát triển của thai nhi, từ đó gây thai dị tật, dị dạng, ảnh hưởng đến tương lai của trẻ.

Do đó, chị em nên đến cơ sở khám chữa bệnh uy tín để được tư vấn các cách phá thai an toàn nhất, hiệu quả nhất và chi phí tốt nhất. Chị em tuyệt đối không tự ý mua thuốc phá thai hoặc ham rẻ đến địa chỉ kém chất lượng để tránh những hậu quả có thể gặp phải, thậm chí gây nguy hiểm tính mạng.

Cách phá thai an toàn tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Để được thực hiện các cách phá thai an toàn, chị em có thể đến một số bệnh viện lớn như:

Bệnh viện phụ sản Trung ương

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Quân đội 108…và nhiều bệnh viện lớn khác.

Khi lựa chọn bệnh viện công lập, chị em hãy sắp xếp thời gian để đến sớm xếp hàng, lấy mã số khám và ngồi đợi đến lượt khám.

Để đăng ký khám online mà không phải xếp hàng, chị em hãy đặt hẹn ngay tại [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] hoặc gọi tổng đài 0243.678.8888, bạn sẽ được cấp mã số khám trực tuyến. Khi có mã số khám, bạn hoàn toàn chủ động thời gian khám chữa bệnh và lựa chọn bác sĩ theo nhu cầu bản thân.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những cơ sở khám chữa bệnh được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động các dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn.

Phòng khám dụng cách phá thai an toàn với nhiều ưu điểm:

Hạn chế đau đớn: Sử dụng thuốc gây tê giúp giảm đau nhanh chóng.

An toàn: Sử dụng hút thai chân không, siêu mềm, chỉ dùng 1 lần để tránh gây tổn thương tử cung.

Chính xác: Ứng dụng hệ thống quan sát trực quan giúp hút thai chính xác, tránh sót thai.

Thực hiện nhanh: Chỉ mất 15-20 phút, tùy cơ địa mỗi người.

Vô trùng: Phòng thủ thuật vô trùng, thiết bị sát khuẩn

Hồi phục nhanh: Sau phá thai sẽ hỗ trợ điều trị bằng đông tây  y hoặc vật lý trị liệu giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Ngoài ra, chị em còn được hỗ trợ điều trị bằng đông tây y hoặc vật lý trị liệu giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng, bảo vệ chức năng sinh sản. Chị em cũng sẽ được sử dụng miễn phí “máy phục hồi tử cung” để giúp mau chóng hồi phục sức khỏe, điều hòa kinh nguyệt.

Bác sĩ đang thực hiện phục hồi tử cung sau phá thai cho bệnh nhân tại phòng khám

Phòng khám hợp tác với tập đoàn Y tế Quốc tế tại Singapore nhằm mang đến các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại sẽ đảm bảo một ca phá thai an toàn, hiệu quả và bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Phòng khám có một số thiết bị chuyên dụng như: Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số, thiết bị phục hồi tử cung, máy phân tích nước tiểu 10 thông số, máy điều trị sóng ngắn, máy cao tần, máy hồng ngoại, máy siêu âm 4D…

Trực tiếp thực hiện là đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có hàng chục năm kinh nghiệm và công tác tại nhiều bệnh viện phụ sản lớn tại Hà Nội.

  • Bác sĩ Lê Thị Cẩm Hương: Bác sĩ Lê Thị Cẩm Hương có 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, từng giữ chức Trưởng khoa tại nhiều bệnh viện lớn. Bác sĩ đã hỗ trợ thăm khám, tư vấn, chẩn đoán và điều trị thành công hàng ngàn trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lý về phụ khoa, bệnh xã hội và vô sinh – hiếm muộn, mang lại niềm vui, hạnh phúc sự tự tin cho chị em phụ nữ.
  • Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên: Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa phụ khoa, bệnh xã hội và tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản. Bác sĩ từng công tác khoa Sản Phụ khoa tại Bệnh viên chuyên ngành Sản Phụ khoa của thủ đô.
  • Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan: Bác sĩ Phương Loan có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa, tiết niệu nữ. Bác sĩ từng giữ chức P.Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, 5 năm công tác tại bệnh viện Từ Dũ (Hồ Chí Minh). Bác sĩ thực hiện khám và điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, tư vấn và hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Niêm yết giá công khai: Mọi chi phí đều niêm yết công khai, bảo mật thông tin theo quy định Bộ Y tế. Đặc biệt, thường xuyên có các chương trình miễn phí khám, hỗ trợ chi phí thủ thuật nhằm góp phần giảm gánh nặng kinh tế người bệnh.

Để đăng ký tư vấn khám và thực hiện cách phá thai an toàn hiệu quả, bạn có thể đặt lịch hẹn:

Gọi tổng đài 024.367.88888

Hoặc, tránh phát sinh chi phí cuộc gọi, các bạn để SĐT tại [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN], tư vấn viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ.

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

ĐĂNG KÝ KHÁM

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Ng.Thị Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

Bs. Lê Thị Cẩm Hương

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sỹ Lê Thị Cẩm Hương có 36 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, từng giữ chức Trưởng khoa tại nhiều bệnh viện lớn.

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hệ thống kênh hỗ trợ trực tuyến

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân

Điện thoại tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn
Địa chỉ Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
8h - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ
21 26 28 35 44 51
×

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi lại cho bạn ngay!

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Bác sĩ CK I Tạ Hồng Duyên

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Trần Thúy Vân

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Nguyễn Thu Hiên

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Phương Loan

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám