Địa chỉ: Tầng 1 - Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - HN
Mở cửa: 8:00 - 20:00 (Kể cả T7 - CN)

b1

[Tổng hợp] TOP 9 Bác Sĩ Chữa Bệnh Phụ Khoa Giỏi Tại Hà Nội

Phòng khám đảm bảo thực hiện 5k, hẹn khám giờ riêng, 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân.

Ngày đăng: 1.06.2019

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Bệnh phụ khoa là nhóm gồm nhiều bệnh khác nhau ở bộ phận sinh dục của nữ giới, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sinh lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của họ. Khi mắc bệnh phụ khoa, chị em nên tìm đến gặp các bác sĩ chữa bệnh phụ khoa giỏi để được tư vấn, điều trị kịp thời. Dưới đây là danh sách một số bác sĩ chữa bệnh phụ khoa giỏi tại Hà Nội mà chị em cần biết.

Bệnh phụ khoa gồm rất nhiều các bệnh khác nhau. Bao gồm các bệnh viêm nhiễm, các khối u sinh dục, rối loạn kinh nguyệt, nội tiết, bệnh xã hội, vô sinh –hiếm muộn,… Chị em nên đi khám phụ khoa khi có các biểu hiện như khí hư ra nhiều có mùi hôi, rối loạn kinh nguyệt, ngứa âm đạo, đau bụng hay ra máu bất thường, mọc mụn, loét ở bộ phận sinh dục.

Nếu chị em đang có những biểu hiện bất thường ở vùng kín, chị em nên liên hệ ngay với bác sĩ. Mô tả triệu chứng mình đang gặp phải với bác sĩ  TẠI ĐÂY

Danh sách bác sĩ chữa bệnh phụ khoa giỏi tại Hà Nội

Tại Hà Nội, không quá khó để tìm được các bác sĩ giỏi khám chữa bệnh phụ khoa, tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu, mức độ bệnh mà chị em có thể lựa chọn các bác sĩ như:

1. Bác sĩ CKI NGUYỄN THỊ NGỌC                                                                                                                             »» Là bác sĩ chuyên Sản – Phụ khoa                                                                                                                               »» Tốt nghiệp CKI Đại học Y Hà Nội                                                                                                                               »» Từng công tác tại Trung tâm y tế môi trường Bộ Công thương và một số bệnh viện ở Hà Nội
Là một trong những bác sĩ giỏi và có tâm chuyên về sản phụ khoa, bác sĩ Ngọc được nhiều chị em tin tưởng. Hiện tại bác sĩ có thăm khám tại 1 phòng khám quốc tế ở Hà Nội.Trên diễn đàn Webtretho một số chị em chia sẻ kinh nghiệm khám bác sĩ Ngọc như sau:
Chị H.A (22 tuổi, Mỹ Đình) chia sẻ “bác sĩ Ngọc nhẹ nhàng và thân thiện. Mình rất thích. Nhưng bác sĩ lại chỉ khám vào thứ 5 và thứ 6 trong tuần nên nhiều khi mình không sắp xếp được thời gian…”
Chị L.N (34 tuổi, Thanh Xuân) chia sẻ “Mình từng khám bác sĩ 1 lần và cũng giới thiệu vài người bạn tới khám ở phòng khám của bác, mình và bạn bè đều cảm thấy ok bởi bác sĩ nhẹ nhàng, tư vấn và khám chữa tận tình, không như những nơi khám mình từng tới khám. Nói chung cảm nhận bác sĩ rất có tâm”.

Nếu chị em đang có thắc mắc cần tư vấn, chị em có thể đặt câu hỏi với bác sĩ: TẠI ĐÂY

2. Bác sĩ CKII Sản Phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên

Với hơn 30 năm công tác trong nghề, bác sĩ Hồng Duyên đã có nhiều kinh nghiệm lâm sàng phong phú trong việc khám tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ tử cung, tử cung, vòi trứng,…), tư vấn vô sinh –hiếm muộn ở nữ giới mang lại hiệu quả rất cao. Bác sĩ nhận được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân trong khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

bác sĩ Duyên
Bác sĩ CKII Sản Phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên

Chị H.T.T (Mai Động) “tôi có đưa con gái tới khám phụ khoa do cháu bị rong kinh. Bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm, chu đáo, cẩn thận căn dặn từng tí, phòng khám khang trang sạch sẽ nên tôi thấy rất hài lòng”.

Chị Ph.M (Vĩnh Tuy) chia sẻ “tôi mới thực hiện đốt lộ tuyến ở chỗ bác sĩ Duyên. Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, không đau, thủ tục tại đây cũng nhanh chóng. Do làm cả ngoài giờ hành chính nên tôi đặt lịch làm trước, khi đến vào gặp bác sĩ thôi”.

Bác sĩ Hồng Duyên làm việc trong và ngoài giờ hành chính, từ 8h đến 20h30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ. Nếu muốn được bác sĩ Duyên trực tiếp tư vấn, chị em có thể đặt hẹn khám trước với bác sĩ Duyên qua SĐT: 0243.678.8888

Nếu bạn đang có thắc mắc cần bác sĩ tư vấn, bạn có thể liên hệ với bác sĩ: TẠI ĐÂY

3. Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương

 • Phó Giám đốc Trung tâm Sàng lọc và Chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Trưởng Phòng Nghiên cứu khoa học – Chỉ đạo tuyến và Đào tạo – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Giảng viên Bộ môn Phụ Sản Đại học Y Hà Nội
 • Nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật Sản Phụ khoa

Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương làm một trong những bác sĩ có tiếng tăm trong lĩnh vực phẫu thuật sản phụ khoa. Bác sĩ có thời gian dài công tác và giữ vị trí PGĐ Trung tâm sàng lọc và chẩn đoán trước sinh thuộc Bệnh viện PS Hà Nội.  Ngoài việc công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội thì bác sĩ cũng làm việc tại Phòng khám 87 Nguyễn Du và phòng khám Bảo An ở Đào Tấn.

Vì là một bác sĩ giỏi có chuyên môn cao nên khá nhiều chị em đã tìm đến khám bác sĩ Chương. Cũng vì thế mà có khá nhiều chị em đã phải ra về khi chưa được bác sĩ Chương thăm khám. Do vậy nếu có ý định khám bác sĩ Chương chị em chú ý tìm hiểu lịch khám và thủ tục đăng ký khám nhé.

Chị Ng.T.Ng. (Đội Cấn) “tốt nhất là muốn khám với bác sĩ hãy liên hệ trước vì bác sĩ có thể đi công tác đột xuất, đi hội thảo,…Như mình, có đặt trước rồi, đến ngay định đi khám thì bác sĩ lại đi công tác, lại chờ bác sĩ về mới khám được”.

Chị L.Th.N (Thanh Xuân) “Do không tìm hiểu trước nên khi đến khám lại không gặp được bác sĩ đành phải khám bác sĩ khác. Nên tốt nhất ai đi khám thì nên tìm hiểu trước đỡ mất nhiều thời gian đi lại mà lại không gặp được bác sĩ”

Nếu bạn đang có những biểu hiện phụ khoa bất thường, nhưng chưa đi khám được, chị em có thể chat trực tiếp với bác sĩ: TẠI ĐÂY

5. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Hữu Cốc

 • Bác sĩ Chuyên khoa II – Chuyên ngành Phụ Sản
 • Nguyên Phó Khoa Đẻ – Bệnh viện Phụ Sản Trung ương
 • Giảng viên cao cấp – Phó trưởng bộ môn Phụ Sản Đại học Y Hà Nội
 • Có 36 năm kinh nghiệm công tác trong ngành Sản – Phụ khoa

Bác sĩ có 36 năm kinh nghiệm công tác trong ngành sản phụ khoa, từng có thời gian dài tu nghiệp tại Thái Lan, từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, giảng viên và chủ nhiệm bộ môn Phụ sản tại Đại học Y Hà Nội. Tuy nhiên, số lượng chị em đăng ký khám bác sĩ Cốc mỗi ngày khá đông, chị em cần chủ động tìm hiểu và đặt lịch sớm nhé.

bác sĩ nguyễn hữu cốc
Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Hữu Cốc

Chị Ng. Ng. A (31 tuổi, Thái Thịnh) chia sẻ “bác sĩ giỏi, khám chữa bệnh hiệu quả, nhưng gặp bác sĩ khó, nên trước khi đến các bạn nên liên hệ trước, hoặc khi đến thì hỏi hôm nay bác sĩ có lịch làm việc không để khám. Ban đầu gặp cũng hơi ngại vì mình đi khám phụ khoa mà bác sĩ lại là bác sĩ nam”.

Chị D. Ng. (Bồ Đề) chia sẻ “nói chung xác định đi khám thì tốt nhất nên chuẩn bị kỹ nhé. Như mình đặt hẹn các kiểu mãi mới gặp được bác sĩ thì hôm đến khám lại không khám được hết, chờ sạch kinh mới làm được mấy cái chiếu chụp kia”.

Nếu bạn muốn được bác sĩ tư vấn bạn có thể đặt câu hỏi với bác sĩ: TẠI ĐÂY

6. Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Tuyết Lan

Bác sĩ có thâm niên công tác 12 năm tại Bệnh viện phụ sản Trung ương, có trên 30 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực sản phụ khoa. Nguyên trưởng khoa sản II tại Bệnh viện phụ sản Trung ương. Bác sĩ Tuyết Lan là một bác sĩ được bệnh nhân đánh giá top 7 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội bởi trình độ chuyên môn cao, thâm niên trong nghề cũng như tâm huyết. Hiện nay, bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan có lịch khám tại một số cơ sở như Phòng khám Medelad, Bệnh viện An Thịnh, Phòng khám Việt Hàn,…

bác sĩ trần thị tuyết lan
Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Tuyết Lan

Bác sĩ Lan có lịch khám ở một số địa chỉ khác nhau, như: Phòng khám Phụ sản Hoa Hồng 2B Triệu Quốc Đạt, Phòng khám Đa khoa Việt Hàn cơ sở 1, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh,… Tuy nhiên, tại Phòng khám Đa khoa Medelab là địa chỉ khám thường xuyên. Bác sĩ Lan khá nổi tiếng ở Hà Nội nên số lượng chị em đăng ký khám khá đông. Nếu có ý định khám bác sĩ Lan, chị em cần tìm hiểu thật kỹ về lịch khám cũng như thủ tục đăng ký khám nhé.

 • Chị D.K.T (Cầu Dậu) chia sẻ “bác sĩ Lan khám chữa phụ khoa tốt, nhưng vì bác sĩ rất đông bệnh nhân nên mình cần hẹn lịch khám trước, và trước hôm đến khám phải gọi hỏi xem nay bác sĩ có làm việc không, vì bác sĩ hay bận”.
 • Chị T. Ng. (Đình Thôn) chia sẻ “chỗ bác sĩ đông bệnh nhân lắm, nên tốt nhất khi đi khám chị em nên cân nhắc cho kỹ, đi sớm để không phải chờ lâu”.

Nếu bạn đang có thắc mắc cần được tư vấn, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa: TẠI ĐÂY

Trên đây là danh sách bác sĩ chữa bệnh phụ khoa giỏi tại Hà Nội mà chị em nên nắm được để có thể chủ động tìm hiểu cũng như lựa chọn những cơ sở khám chữa bệnh, bác sĩ khám bệnh phù hợp. Nếu bạn có vấn đề cần được tư vấn, chị em có thể liên hệ với bác sĩ phụ khoa bằng cách:

 • Gọi điện trực tiếp cho bác sĩ thông qua SĐT: 082.999.2020
 • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ

Bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

ĐĂNG KÝ KHÁM

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Ng.Thị Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

Bs. Lê Thị Cẩm Hương

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sỹ Lê Thị Cẩm Hương có 36 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, từng giữ chức Trưởng khoa tại nhiều bệnh viện lớn.

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hệ thống kênh hỗ trợ trực tuyến

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân

Điện thoại tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn
Địa chỉ Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
8h - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ
21 26 28 35 44 51
×

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi lại cho bạn ngay!

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

105

Người
đặt hẹn

156

Người
tư vấn

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Bác sĩ CK I Tạ Hồng Duyên

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Trần Thúy Vân

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Nguyễn Thu Hiên

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Phương Loan

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám