Địa chỉ: Tầng 1 - Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - HN
Mở cửa: 8:00 - 20:00 (Kể cả T7 - CN)

b1

Tổng hợp Top 10 địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín nhất tại Hà Nội

Ngày đăng: 21.10.2020

Tư vấn y khoa: Nguyễn Thị Hiên

Đánh giá:

Thẩm mỹ vùng kín là lựa chọn của chị em khi thấy “cô bé” không còn đủ sức hấp dẫn với bạn tình như môi lớn, môi bé chảy xệ, thâm kín, giãn rộng âm đạo…Nên thực hiện thẩm mỹ vùng kín ở đâu? Dưới đây là tổng hợp 10 địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín nhất tại Hà Nội.

Vùng kín là bộ phận nhạy cảm, có vai trò quan trọng trong đời sống tình dục và chức năng sinh sản. Theo thời gian, tuổi tác và sinh nở khiến “cô bé” trở nên xuống cấp, không còn tươi trẻ, hồng hào…Điều này khiến nhiều chị em lo lắng vì ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và chất lượng sinh hoạt tình dục.

Qua thời gian, vùng kín chị em thường đối mặt những vấn đề như màu da thâm sạm, âm đạo giãn rộng, môi âm đạo chảy xệ…Do đó, thẩm mỹ vùng kín là việc tạo hình nhằm khôi phục kích thước, hình dạng và chức năng âm đạo, giúp chị em lấy lại được sự tươi trẻ, se khít và hồng hào vùng kín.

Thẩm mỹ vùng kín bao gồm:

Thu hẹp âm đạo

Tạo hình môi âm hộ

Làm hồng vùng kín.

Video tham khảo:

Thu hẹp vùng kín như thế nào?

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

ĐĂNG KÝ

Tổng hợp 10 địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín nhất tại Hà Nội

1. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám là một trong những địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín tại Hà Nội. Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, hợp tác với tập đoàn Y tế Quốc tế Singapore nhằm mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài, các phòng chức năng đủ tiêu chuẩn khám, xét nghiệm, siêu âm và thực hiện thủ thuật. Đội ngũ bác sĩ có hàng chục năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện phụ sản TW, phụ sản HN, Việt Đức, Thanh Nhàn…

Mọi chi phí hoàn toàn niêm yết công khai, làm việc trong và ngoài giờ hành chính, đăng ký trực tuyến dễ dàng, thuận tiện.

Tin mới cập nhật: Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ 150.000 đồng phí khám ban đầu

GIẢM 30% phí thủ thuật (cắt bao quy đầu, điều trị sùi mào gà, đốt viêm lộ tuyến…)

MIỄN PHÍ tư vấn sức khỏe sinh sản với giáo sư -tiến sĩ -bác sĩ nam khoa, phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm

LƯU Ý: Ưu đãi chỉ dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám qua website hoặc tổng đài điện thoại. Mọi bệnh nhân không có mã hẹn khám đều phải thanh toán mức chi phí gốc.

ƯU ĐÃI dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám trước tại phòng khám. Đăng kí lấy mã: TẠI ĐÂY!

Để tiết kiệm thời gian và được ưu tiên khám trước, các bạn nên đặt lịch hẹn qua tổng đài 024.367.88888.

Hoặc, để tránh phát sinh chi phí cuộc gọi, có thể để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến], tư vấn viên hoạt động 24/24 giờ sẽ hỗ trợ thủ tục đăng ký khám nhanh chóng.

Phòng khám làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ tết.

2. Khoa thẩm mỹ – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Là một trong những bệnh viện hàng đầu chuyên ngành sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, sơ sinh và thẩm mỹ. Bệnh viện có cơ sở vật chất khá hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, là một cơ sở y tế công lập uy tín trong thực hiện các thẩm mỹ vùng kín.

Đến bệnh viện phụ sản TW, chị em có thể thực hiện các hạng mục thẩm mỹ như vá màng trinh, thu hẹp âm đạo. Đồng thời, bệnh viện còn khám và điều trị các bệnh viêm phụ khoa ở âm đạo, tử cung, buồng trứng, tầm soát ung thư. Tuy nhiên, bệnh viện công lập uy tín nên lượng bệnh nhân đến rất đông, chị em nên đến sớm để xếp hàng.

Thời gian làm việc: Từ 6h30 đến 16h30 thứ 2 đến thứ 6.

Địa chỉ: số 43, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bạn cần tư vấn về thẩm mỹ vùng kín, hãy trò chuyện với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

3. Khoa thẩm mỹ – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội là một bệnh viện chuyên khoa của thành phố Hà Nội, có khoa thẩm mỹ chuyên thực hiện các kỹ thuật vá màng trinh, thu hẹp âm đạo, làm hồng âm đạo…lấy lại sự tự tin cho chị em có “cô bé” bị lão hóa.

Ngoài ra, bệnh viện chủ yếu khám chữa viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý tử cung, khối u phụ khoa, tư vấn chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân, mãn kinh, phát hiện sớm ung thư.

Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh hiệu quả, chính xác. Bệnh viện có chi phí phù hợp đối với những người có thu nhập thấp vì chi phí theo niêm yết Bộ Y tế và thanh toán bảo hiểm y tế.

Thời gian làm việc: 7 giờ đến 16 giờ 30 từ thứ 2 đến thứ 6.

Địa chỉ: Số 929 – Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

Lưu ý: Là bệnh viện công lập lớn của thủ đô, chị em nên sắp xếp thời gian đến sớm để tránh tình trạng chờ đợi và quá tải.

Bạn cần tư vấn về thẩm mỹ vùng kín, hãy trò chuyện với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

4. Khoa thẩm mỹ – bệnh viện TW Quân đội 108

Bệnh viện Quân đội 108 vốn là bệnh viện Đa khoa, tuyến cuối, chuyên giải quyết các ca khó của ngành Quân y. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Quân đội 108 là một trong những địa chỉ tin cậy với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao.

Trước đây, khi muốn thẩm mỹ vùng kín, chị em thường đến các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan….khiến chi phí tăng cao. Vì vậy, tại Hà Nội đã có rất nhiều địa chỉ uy tín như bệnh viện Quân đội 108, Đa khoa Quốc tế Hà Nội…đảm bảo an toàn, hiệu quả và chi phí phù hợp.

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian: Làm việc từ 7 giờ đến 17 giờ 30, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Lưu ý: Là bệnh viện lớn nhiều khoa khám chữa bệnh nên chị em cần sắp xếp thời gian để tránh tình trạng xếp hàng chờ đợi.

Bạn cần tư vấn về thẩm mỹ vùng kín, hãy trò chuyện với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

5. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện E

Bệnh viện E là bệnh viện Đa khoa TW hạng I trực thuộc Bộ Y tế. Bệnh viện có hơn 50 năm thành lập đã khẳng định được uy tín trong điều trị bệnh đa khoa (nội, ngoại, sản phụ khoa, nhi…) và khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân BHYT và khám theo yêu cầu, đặc biệt là bệnh nhân BHYT tuyến cuối từ khắp cả nước.

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, khoảng 70% bác sĩ có trình độ Giáo sư, P.Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ…

Đây là bệnh viện công lập lớn tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân BHYT nên khá đông. Do đó, chị em muốn thực hiện thẩm mỹ vùng kín nên sắp xếp thời gian và chủ động để tránh chờ đợi.

Địa chỉ: 87-89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Thời gian: Từ 7 giờ 30 đến 16 giờ 30 (thứ 2 đến thứ 6), từ 7 giờ 30 đến 12 giờ (thứ 7, chủ nhật).

Bạn cần tư vấn về thẩm mỹ vùng kín, hãy trò chuyện với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

6. Trung tâm thẩm mỹ – Bệnh viện ĐH Y

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ – bệnh viện ĐH Y là đơn vị chuyên sâu về thẩm mỹ đầu tiên của bệnh viện công tuyến TW.

Trung tâm thẩm mỹ tập trung chuyên sâu các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ như: vá màng trinh, thu hẹp âm đạo, làm đẹp vùng mặt, nâng ngực, hút mỡ, trẻ hóa cơ thể, điều trị laser trẻ hóa da…Bệnh viện có cơ sở vật chất thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ giáo sư, bác sĩ trình độ chuyên môn cao và hợp tác với một số bệnh viện của Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…đây sẽ là địa chỉ vá màng trinh đáng tin cậy tại Hà Nội.

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Bạn cần tư vấn về thẩm mỹ vùng kín, hãy trò chuyện với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

7. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Là một bệnh viện chất lượng cao tại Hà Nội, với cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại. Đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước có hàng chục năm kinh nghiệm. Đối với khoa thẩm mỹ được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp…Bệnh viện hợp tác với tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc trong tiếp cận và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất.

Tuy nhiên, đây là một bệnh viện có chi phí khá đắt đỏ nên người bệnh cần có sự chuẩn bị về mặt tài chính trước khi thực hiện thủ thuật.

Bạn cần tư vấn về thẩm mỹ vùng kín, hãy trò chuyện với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

8. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện là một trong cơ sở y tế thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội. Có cơ sở vật chất hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước trực tiếp thực hiện thủ thuật thẩm mỹ vùng kín.

Chi phí điều trị tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cũng là vấn đề được chị em quan tâm, do đó, hãy tham khảo các kênh thông tin để đảm bảo tránh “tiền mất tật mang”.

Bạn cần tư vấn về thẩm mỹ vùng kín, hãy trò chuyện với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

9. Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức có lịch sử 100 năm hình thành và phát triển, là một bệnh viện đầu ngành ngoại khoa của cả nước. Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, đây cũng là địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội mà chị em có thể tin tưởng.

Bạn cần tư vấn về thẩm mỹ vùng kín, hãy trò chuyện với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

10. Bệnh viện Quốc tế VinMec

Bệnh viện VinMec là một bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, có bác sĩ trong và ngoài nước trình độ chuyên môn cao cao trực tiếp điều trị. Bệnh viện có cơ sở vật chất, trang thiết bị hàng đầu thế giới với chất lượng tương đương bệnh viện lớn trên thế giới.

Bệnh viện VinMec hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế nên chi phí khá đắt đỏ. Do đó, người bệnh chuẩn bị về vấn đề tài chính trước khi lựa chọn khám chữa bệnh tại đây.

Bạn cần tư vấn về thẩm mỹ vùng kín, hãy trò chuyện với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

 

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

ĐĂNG KÝ KHÁM

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

B.s Trần Thúy Vân

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Vân với gần 35 năm kinh nghiệm lâm sàng, từng là nguyên Phó trưởng khoa sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình... tại Trung tâm CSSKSS Hà Nội...

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

B.s Nguyễn Thu Hiên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, kế hoạch hóa giá đình…Từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương...

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

B.s Tạ Hồng Duyên

Chuyên khoa I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

2103 Lượt đặt ĐẶT HẸN NGAY

B.s Trần Thúy Vân

Chuyên khoa I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Vân với gần 35 năm kinh nghiệm lâm sàng, từng là nguyên Phó trưởng khoa sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình... tại Trung tâm CSSKSS Hà Nội...

1903 Lượt đặt ĐẶT HẸN NGAY

B.s Nguyễn Thu Hiên

Chuyên khoa I Sản Phụ khoa

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, kế hoạch hóa giá đình…Từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương...

1933 Lượt đặt ĐẶT HẸN NGAY

B.s Phương Loan

Chuyên khoa I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

2008 Lượt đặt ĐẶT HẸN NGAY

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hệ thống kênh hỗ trợ trực tuyến

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân

Điện thoại tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn
Địa chỉ Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
8h - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ
21 26 28 35 44 51
×

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi lại cho bạn ngay!

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

105

Người
đặt hẹn

156

Người
tư vấn

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Bác sĩ CK I Tạ Hồng Duyên

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Trần Thúy Vân

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Nguyễn Thu Hiên

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Phương Loan

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám