Địa chỉ: Tầng 1 - Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - HN
Mở cửa: 8:00 - 20:00 (Kể cả T7 - CN)

b1

Tổng hợp các phương pháp điều trị DỨT ĐIỂM viêm âm đạo tại ĐKQT Hà Nội

Phòng khám đảm bảo thực hiện 5k, hẹn khám giờ riêng, 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân.

Ngày đăng: 8.08.2019

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Việc điều trị viêm âm đạo giúp giảm thiểu nhanh và hiệu quả những nguy cơ biến chứng. Hiệu quả điều trị lại phụ thuộc vào phương pháp điều trị. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp các phương pháp điều trị viêm âm đạo tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội.

 • nhận hỗ trợ từ phòng khám

  LẤY NGAY
  MÃ SỐ ƯU TIÊN VÀ KHÁM MIỄN PHÍ

  0243.678.8888Click tại đây!
 • ĐĂNG KÝ KHÁMMIỄN PHÍ

 • NHẬN MÃ SỐƯU TIÊN

 • Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên đang tư vấn cho nữ bệnh nhân, bạn có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY!

  Theo bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên – chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực sản phụ khoa, viêm âm đạo điều trị chậm trễ có thể ảnh hưởng đến khả năng mang thai. Bên cạnh đó, chúng cũng là căn nguyên dẫn đến các viêm nhiễm phụ khoa khác. Do đó, ngay khi có dấu hiệu bất thường cần đi để điều trị sớm.

  Hiện nay, căn cứ vào nguyên nhân, mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của mỗi người mà có phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo phù hợp, bao gồm:

  PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM ÂM ĐẠO BẰNG NỘI KHOA

  Điều trị nội khoa tức là sử dụng thuốc. Tùy thuộc tình trạng mà bác sĩ có thể kê thuốc đông y, tây y. Tại Phòng khám ĐKQT Hà Nội hiện sử dụng cả thuốc đông y, tây y trong điều trị viêm âm đạo.

  Viêm âm đạo có thể chữa bằng thuốc

  Phương pháp điều trị viêm âm đạo bằng Đông y

  Các bài thuốc Đông y tại ĐKQT Hà Nội trong điều trị viêm âm đạo được kết hợp linh hoạt giúp thanh nhiệt giải độc, giảm ngứa, tiêu diệt mầm bệnh, chống viêm giải độc trong cơ thể. Ổn định từ bên trong chứ không chỉ đơn thuần là điều trị bên ngoài. Thuốc được kê bởi các bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền nhiều kinh  nghiệm. Nguồn nguyên liệu được sử dụng riêng biệt ở những khu vực chuyên dụng.

  Tư vấn ngay với các chuyên gia TẠI ĐÂY nếu bạn đang cần giải đáp thêm

  Phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo bằng thuốc tây y

  Việc dùng thuốc điều trị viêm âm đạo được áp dụng khá phổ biến, có thể đặc trị theo từng tác nhân gây bệnh. Điều trị nội khoa có tác dụng làm giảm triệu chứng của bệnh, ngăn chặn sự phát triển của các tác nhân gây bệnh như: vi khuẩn, nấm…

  Thông thường, phương pháp điều trị viêm âm đạo bằng thuốc thường được chỉ định và có hiệu quả đối với tình trạng bệnh ở mức độ nhẹ. Đó có thể là thuốc dạng uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt âm đạo do chính bác sĩ chuyên khoa chỉ định.

  Người bệnh tuyệt đối không tự ý mua thuốc về sử dụng khi chưa rõ bệnh trạng hoặc áp dụng những bài thuốc dân gian truyền miệng mà chưa có sự kiểm chứng về độ an toàn, hiệu quả. Nếu điều trị theo cách này sẽ chỉ khiến tình trạng viêm nhiễm trở nên nghiêm trọng hơn.

  Tư vấn ngay với các chuyên gia TẠI ĐÂY nếu bạn đang cần giải đáp thêm

  CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG SINH HỌC ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM ÂM ĐẠO 

  Đối với các trường hợp viêm nhiễm ở mức độ nặng, việc điều trị bằng thuốc không mang lại hiệu quả. Những trường hợp viêm âm đạo tái phát, mạn tính kéo dài các bác sĩ sẽ can thiệp bằng công nghệ ánh sáng sinh học. Hiện nay công nghệ ánh sáng sinh học được xem là phương pháp hiện đại, mang lại hiệu quả cao được các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội áp dụng, hỗ trợ chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân.

  Công nghệ ánh sáng sinh hoạt với nhiều ưu điểm vượt trội

  Nguyên lý hoạt động: Công nghệ ánh sáng sinh học dùng ánh sáng sinh học chiếu trực tiếp vào vị trí tổn thương. Ánh sáng có tác dụng tiêu viêm, diệt khuẩn, cân bằng độ pH ở âm đạo trong thời gian ngắn.

  Ưu điểm vượt trội của công nghệ ánh sáng sinh học

  Điều trị toàn diện: Công nghệ ánh sáng sinh học được xem là phương pháp điều trị hiện đại, không xâm lấn, ánh sáng chiếu được cả bên ngoài và sâu bên trong ống âm đạo.

  An toàn cao: Công nghệ ánh sáng sinh học, không gây độc hại, không ảnh hưởng đến các bộ phận lân cận cũng như độ pH trong âm đạo, không phá hủy hay thay đổi độ pH ở âm đạo, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

  Hiệu quả điều trị cao: Khả năng diệt khuẩn tối đa giúp giảm nhanh những triệu chứng viêm ngứa khó chịu, tiêu diệt các vi khuẩn gây hại một cách hiệu quả.

  Thời gian điều trị nhanh: Mỗi lần sử dụng chị em chỉ cần 2-3 phút, không mất nhiều thời gian. Liệu trình điều trị từ 5-7 ngày tùy trường hợp

  Đặt hẹn và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa  TẠI ĐÂY!

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cam kết:

 • 100% người bệnh khỏi sau điều trị
 • Khả năng tái phát là 0,01%
 • Không đau, nhanh hồi phục
 • Không tác dụng phụ
 • Không ảnh hưởng tới sức khỏe
 • Bảo mật thông tin
 • PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ KẾT HỢP TRONG VIÊM ĐẠO

  Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, đối với những trường hợp bị viêm âm đạo nặng, việc điều trị bằng một phương pháp không mang lại hiệu quả. Bác sĩ sẽ chỉ định điều trị kết hợp giữa nhiều phương pháp.

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Địa chỉ chữa viêm âm đạo an toàn, uy tín.

  Điều này có nghĩa là người bệnh sẽ được điều trị bằng cả thuốc và công nghệ ánh sáng sinh học. Liệu pháp này cho hiệu quả điều trị cao, đảm bảo an toàn và ngăn chặn bệnh tái phát hiệu quả. Nhiều người bệnh đã thoát khỏi căn bệnh viêm âm đạo nhờ áp dụng phương pháp điều trị này tại cơ sở.

  Trò chuyện ngay với các chuyên gia để được tư vấn thêm TẠI ĐÂY!

  Tin Vui trong ngày hôm nay! phòng khám sẽ ưu tiên cho 20 chị em đầu tiên khi đăng ký đặt hẹn TẠI ĐÂY! Sẽ được hưởng những ưu đãi sau.

  Được hỗ trợ 150 ngàn tiền phiếu khám ban đầu

  Được vào khám sớm mà không mất thời gian chờ đợi bác sĩ

  Được Hỗ Trợ giảm 50 đến 55% chi phí đăng ký gói khám

  Được giảm 30% Phí thủ thuật

  Giảm 10% phí vật lý trị liệu

  CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM ÂM ĐẠO

  Hiện nay, tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chi phí khám và điều trị viêm âm đạo thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  Chi phí thăm khám ban đầu: Khi đến thăm khám tại phòng khám, sau khi thăm khám lâm sàng, tùy thuộc vào yêu cầu của bác sĩ mà người bệnh cần thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh. Những yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí chung mà người bệnh cần bỏ ra khi điều trị viêm âm đạo.

  Tình trạng bệnh: Bệnh viêm âm đạo nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn. Ngược lại nếu tình trạng bệnh đã quá nặng hay bị tái phát thì quá trình điều trị sẽ phức tạp hơn, chi phí điều trị sẽ nhiều hơn.

  Phương pháp điều trị:Với nhiều phương pháp điều trị khác nhau, mỗi người bệnh sẽ có một phác đồ điều trị riêng biệt tại cơ sở để mang lại hiệu quả cao nhất. Và với mỗi phương pháp được áp dụng, cũng như liệu trình điều trị, mức phí mà người bệnh cần chi trả sẽ khác nhau

  Do đó, muốn biết chi phí chữa viêm đạo là bao nhiêu bạn hãy đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

  Dưới đây là bảng giá chi phí một số hạng mục thăm khám đang được áp dụng tại cơ sở.

  Tin mới cập nhật: Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

  MIỄN PHÍ 150.000 đồng phí khám ban đầu

  Giảm 10% vật lý trị liệu

  Tặng 500K khi bệnh nhân thực hiện thủ thuật

  Tặng 500K khi bệnh nhân điều trị theo liệu trình

  GIẢM 30% phí thủ thuật (cắt bao quy đầu, điều trị sùi mào gà, đốt viêm lộ tuyến…)

  MIỄN PHÍ tư vấn sức khỏe sinh sản với giáo sư -tiến sĩ -bác sĩ nam khoa, phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm

  LƯU Ý: Ưu đãi chỉ dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám qua website hoặc tổng đài điện thoại. Mọi bệnh nhân không có mã hẹn khám đều phải thanh toán mức chi phí gốc.

  ƯU ĐÃI dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám trước tại phòng khám. Đăng kí lấy mã: TẠI ĐÂY!

  LƯU Ý: Ưu đãi chỉ dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám qua website hoặc tổng đài điện thoại. Mọi bệnh nhân không có mã hẹn khám đều phải thanh toán mức chi phí gốc.

  Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám, hãy lấy mã số đặt hẹn khám trước: TẠI ĐÂY!

  Một số phòng khám sử dụng các gói khám vô cùng rẻ, thậm chí chưa tới 100K để lôi kéo bệnh nhân nhưng không có gì đảm bảo về chất lượng khám chữa bệnh. Chị em nên cân nhắc thật kỹ kẻo tiền mất tật mang.

  ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TẠI ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

  Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên: Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa phụ khoa, bệnh xã hội và tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản. Bác sĩ từng công tác khoa Sản Phụ khoa tại Bệnh viên chuyên ngành Sản Phụ khoa của thủ đô.

  Bác sĩ Lê Thị Cẩm Hương: Bác sĩ Lê Thị Cẩm Hương có 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, từng giữ chức Trưởng khoa tại nhiều bệnh viện lớn. Bác sĩ đã hỗ trợ thăm khám, tư vấn, chẩn đoán và điều trị thành công hàng ngàn trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lý về phụ khoa, bệnh xã hội và vô sinh – hiếm muộn, mang lại niềm vui, hạnh phúc sự tự tin cho chị em phụ nữ.

  Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan:Bác sĩ Phương Loan có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa, tiết niệu nữ. Bác sĩ từng giữ chức P.Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, 5 năm công tác tại bệnh viện Từ Dũ (Hồ Chí Minh). Bác sĩ thực hiện khám và điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, tư vấn và hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn.

  Một số lưu ý khi điều trị viêm âm đạo

  Dù phương pháp điều trị có hiệu quả ra sao thì trong khi điều trị chúng ta cũng cần lưu ý những điểm sau:

  Xác định rõ nguyên nhân để điều trị hiệu quả: nguyên nhân gây viêm âm đạo có thể do nấm, trùng roi hay vi khuẩn gây nên. Do đó, người bệnh cần thăm khám, làm các xét nghiệm để đưa ra kết quả chính xác. Từ đó các bác sĩ mới đưa ra chỉ định về phương pháp điều trị viêm âm đạo hiệu quả nhất.

  Giữ vệ sinh sạch sẽ vùng kín: giữ vệ sinh, không nên lạm dụng các dung dịch tẩy rửa. Thay vì đó, hãy rửa vùng kín với nước ấm sạch hoặc pha thuốc sát trùng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đặc biệt mặc các loại quần lót thoáng khí, dễ thấm hút, tốt nhất là quần làm từ chất liệu cotton.

  Kiêng quan hệ tình dục: trong thời gian chữa trị để hạn chế viêm nhiễm nặng hơn. Hơn nữa, vi khuẩn hoặc nấm có thể trú ngụ tại bộ phận sinh dục của nam, nó có thể xâm nhập sang “cô bé” khi quan hệ tình dục. Thế nên hãy điều trị cho cả bạn tình để phòng tránh bị nhiễm lại bệnh.

  Không tự ý điều trị: Trong tình trạng chưa biết rõ nguyên nhân gây bệnh mà tự chữa chỉ viêm nhiễm nặng hơn, gây khó khăn cho quá trình chữa sau này.

  Có chế độ ăn uống khoa học: bổ sung nhiều vitamin A, B… bằng cách ăn nhiều rau củ tươi, hạn chế ăn hải sản và các thực phẩm cay nóng để hỗ trợ cho việc trị bệnh đạt hiệu quả tốt hơn.

  Bệnh viêm âm đạo cứ chủ quan sẽ để lại nhiều hậu quả khiến chị em hối hận về sau, nhất là khi nó có ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Thế nên cần chủ động gặp các bác sĩ ngay khi có những dấu hiệu bất thường. Nếu còn thắc mắc hoặc chưa biết cách xử lý các rắc rối về sức khỏe, hãy liên hệ với các chuyên giaTẠI ĐÂYhoặc gọi 024.367.88888 để được tư vấn miễn phí.

  Một số đánh giá của bệnh nhân:

  Nguyễn Minh A. (24 tuổi, Cầu Giấy): vùng kín mọc mụn khiến em lo lắm. Cũng may là đến được bác sỹ nhiệt tình. Em chỉ sợ mình bị sùi mào gà, nhưng may chỉ là bị viêm âm đạo. Sau khi đặt thuốc, điều trị bằng máy hỗ trợ. 7 ngày đã không còn triệu chứng gì nữa.

  Lê Ngọc L (29 tuổi –Long Biên): em nghi ngờ mình bị sùi mào gà khi mụn mọc ở vùng kín. Em có đi khám thì bị sùi mào gà. Bác sỹ cũng trấn an em rất nhiều. Bác sỹ Vân là người rất nhiệt tình, thấu hiểu. Điều trị xong em cảm thấy nhẹ cả người vì đã khỏi bệnh.

  Chị Thảo (30 tuổi, Hoàng Mai, HN): Sau khi sinh nở xong, thì tôi bị viêm lộ tuyến độ 2, bệnh viêm lộ tuyến làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi rất nhiều. Tôi cảm thấy mình tự ti khi đi chữa ở nhiều nơi mà không khỏi, nhưng khi đến đây tôi cảm thấy rất hài lòng, căn bệnh của tôi đã chữa khỏi dứt điểm. Tôi lại lấy lại sự tự tin vốn có của mình. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám đã giỏi lại còn tận tình.

  Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

  Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

  ĐĂNG KÝ KHÁM

  TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

  ĐĂNG KÝ KHÁM

  THỜI GIAN LÀM VIỆC

  ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

  B.s Tạ Hồng Duyên

  CK cấp I Sản Phụ khoa

  Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

  Bs. Ng.Thị Phương Loan

  CK cấp I Sản Phụ khoa

  Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

  Bs. Lê Thị Cẩm Hương

  CK cấp I Sản Phụ khoa

  Bác sỹ Lê Thị Cẩm Hương có 36 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, từng giữ chức Trưởng khoa tại nhiều bệnh viện lớn.

  HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

  Hệ thống kênh hỗ trợ trực tuyến

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân

  Điện thoại tư vấn miễn phí

  Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn
  Địa chỉ Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
  8h - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ
  21 26 28 35 44 51
  ×

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN

  Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi lại cho bạn ngay!

  ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

  Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
  BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

  CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

  105

  Người
  đặt hẹn

  156

  Người
  tư vấn

  Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

  Bác sĩ CK I Tạ Hồng Duyên

  Đặt lịch miễn phí

  Nam Nữ

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

  Bác sĩ CK I Trần Thúy Vân

  Đặt lịch miễn phí

  Nam Nữ

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

  Bác sĩ CK I Nguyễn Thu Hiên

  Đặt lịch miễn phí

  Nam Nữ

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

  Bác sĩ CK I Phương Loan

  Đặt lịch miễn phí

  Nam Nữ

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám