Địa chỉ: Tầng 1 - Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - HN
Mở cửa: 8:00 - 20:00 (Kể cả T7 - CN)

b1

Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn Hà Nội uy tín hiện nay?

Phòng khám đảm bảo thực hiện 5k, hẹn khám giờ riêng, 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân.

Ngày đăng: 18.07.2021

Tư vấn y khoa: Nguyễn Thị Hiên

Đánh giá:

Phá thai ở đâu? Làm sao để tìm được một địa chỉ nạo phá thai an toàn trong khi thực trạng tồn tại rất nhiều địa chỉ phá thai kém an toàn ở Hà Nội? Việc tìm kiếm địa chỉ phá thai tốt, uy tín không khó nhưng không hề đơn giản giữa rất nhiều cơ sở y tế khác nhau hiện nay.

Bài viết sau đây sẽ giúp chị em hiểu được những tiêu chí để đánh giá và lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn. Nếu bạn đang có thắc mắc cần giải đáp, có thể liên hệ với bác sĩ: Tại Đây!

LÝ DO NÊN CHỌN ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN

Phá thai là việc sử dụng những biện pháp nội, ngoại khoa khác nhau nhằm chấm dứt thai kỳ khi mang thai ngoài ý muốn, phá thai hiện nay có nhiều cách khác nhau như phá thai bằng thuốc, nạo, hút thai,…tùy thuộc vào tuổi thai, sức khỏe của chị em mà các bác sĩ có thể chỉ định những  phương pháp phù hợp.

địa chỉ phá thai an toàn

Trên thực tế, hiện nay không quá khó để tìm các cơ sở thực hiện phá thai, bởi thấu hiểu được nhu cầu nhanh gọn và bảo mật các phòng khám, trung tâm y tế mở ra và thực hiện phá thai mà không hề chú trọng đến tính an toàn. Lý do cũng bắt nguồn từ việc phá thai đa phần đến từ đối tượng là các bạn gái trẻ tuổi, vị thành niên, còn đang đi học, chưa kết hôn.

Hơn thế nữa, thực tế về vấn nạn phá thai không an toàn đang báo động ở nước ta, bởi hằng năm có rất nhiều trường hợp tai biến biến chứng đau lòng xảy ra khi phá thai không an toàn. Chính vì thế việc tìm kiếm các địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội vô cùng cần thiết.

NHỮNG NGUY CƠ TIỀM ẨN KHI PHÁ THAI Ở ĐỊA CHỈ KHÔNG AN TOÀN

bs hiên
Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên – gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên – Chuyên khoa Sản phụ khoa Hà Nội cho biết: việc tìm hiểu địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội luôn được chị em quan tâm, bởi những tai biến, biến chứng do việc tự ý phá thai, phá thai bằng dân gian, phá thai tại cơ sở y tế không uy tín rất nặng nề bao gồm:

 • Băng huyết: do việc thực hiện phá thai không đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật khiến cho chị em phải đối mặt với nguy cơ bằng huyết. Do sự tương tác trong việc áp dụng các phương pháp khác nhau trong việc phá thai ở mỗi người là khác nhau.
 • Sót thai: trường hợp phá thai do việc thực hiện biện pháp phá thai không thành công, tay nghề của các bác sĩ không đủ chuyên môn dẫn đến sót thai trong tử cung rất nguy hiểm.
 • Phá thai không thành công: các trường hợp phá thai không thành công dẫn đến thai chết  lưu, thai dị tật,…lại không được lấ y ra ngoài khiến chị em phải đối mặt với nguy cơ nhiễm khuẩn sau phá thai, dẫn đến vô sinh.
 • Thủng tử cung: do việc thực hiện nạo hút thai không đảm bảo, không an toàn, tay nghề và điều kiện của bác sĩ tại cơ sở y tế không đảm bảo dẫn đến thủng tử cung,
 • Vô sinh hiếm muộn: do việc thực hiện các biện pháp phá thai không an toàn, tay nghề không đảm bảo, nhiễm khuẩn trong và sau thủ thuật khiến chị em bị viêm phần phụ, viêm tắc tử cung, vòi trứng dẫn đến vô sinh
 • Tử vong: những trường hợp thực hiện phá thai không theo chỉ định, lựa chọn phương pháp không phù hợp với tuổi thai, sức khỏe thai phụ, có thể dẫn tới biến chứng tử vong.

Nếu bạn đang có thắc mắc cần giải đáp, có thể liên hệ với bác sĩ: Tại Đây!

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN Ở HÀ NỘI

Để đảm bảo an toàn, giảm thiểu các tại biến, biến chứng trong và sau khi thực hiện thì trước khi lựa chọn các địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội, chúng ta hãy dựa vào các tiêu chí sau:

bs hiên tư vấn cho bệnh nhân

 • Tính pháp lý: Theo quy định, một cơ sở để thực hiện phá thai phải được cấp giấy phép hoạt động, bác sĩ thực hiện phải có chứng chỉ hành nghề. Do đó, để đảm bảo thì chị em nên chọn những cơ sở có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực này thay vì các phòng khám, cơ sở chui
 • Trình độ bác sĩ: Tay nghề và trình độ chuyên môn của các bác sĩ đóng vai trò quyết định đến hiệu quả của thủ thuật cũng như đưa ra những chỉ định phù hợp. Ngoài ra, nếu có trục trặc, các bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định để xử lý kịp thời, giảm thiểu tối đa những tai biến, biến chứng trong và sau thủ thuật.
 • Thiết bị y tế hiện đại: Việc trang bị các thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo chất lượng, vô khuẩn giúp cho việc đánh giá chính xác tình trạng thai phụ cũng như thực hiện một cách an toàn hơn
 • Dịch vụ y tế: các cơ sở y tế có dịch vụ tốt như chăm sóc sau thủ thuật, môi trường y tế thân thiện, chuyên nghiệp, chi phí phá thai đảm bảo, thực hiện an toàn,…giảm thiểu những nguy hiểm cho chị em khi đến thực hiện.

Đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, uy tín trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Nếu như chị em đang ở Hà Nội, hay các tỉnh lân cận đều có thể sắp xếp thời gian đến phòng khám tại địa chỉ số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn, thực hiện phá thai an toàn.

Nếu bạn đang có thắc mắc cần giải đáp, có thể liên hệ với bác sĩ: Tại Đây!

PHÁ THAI Ở ĐÂU AN TOÀN TẠI HÀ NỘI?

Trên thực tế, giữa nhiều cơ sở phá thai thuộc địa bàn Hà Nội thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được đánh giá cao về không chỉ hiệu quả mà còn cả chất lượng dịch vụ. Phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một địa chỉ phá thai an toàn như:

đa khoa quốc tế hà nội

 • Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện chuyên về sản phụ khoa như Bệnh viện Phụ sản Hà Nội,…
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám được xây dựng khang trang, hiện đại với đây đủ các phòng chức năng như phòng chờ tiện nghi mang lại cho chị em tâm lý thoải mái, yên tâm trong khi chờ đợi; phòng siêu âm đạt chuẩn với thiết bị nhập khẩu cho hình ảnh chuẩn, đánh giá đúng tuổi thai, kích thước; phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn 100% về vô khuẩn
 • Chi phí hợp lý: Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai, thông báo công khai với chị em trước khi thực hiện. Đến với Đa khoa quốc tế Hà Nội chị em có thể yên tâm khi được thực hiện phá thai an toàn với chi phí hợp lý, phải chăng mà vẫn được đảm bảo đầy đủ các điều kiện an toàn, hiệu quả.
 • Chất lượng dịch vụ: Khi thực hiện phá thai tại địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chị em sẽ được chăm sóc ân cần, chu đáo, được sử dụng bưa ăn dinh dưỡng sau thủ thuật, được nghỉ ngơi tại phòng nghỉ tiện nghi chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng viên lành nghề. Căn dặn kỹ lượng chăm sóc sau phá thai khi ra về, giữ liên lạc với bệnh nhân sau khi thực hiện thủ thuật để kịp thời tư vấn những thông tin cần thiết, bảo mật thông tin người bệnh,…
 • Phòng chờ tiện nghi: Tạo cho các thai phụ tâm lý thoải mái nhất, yên tâm nhất khi chờ đợi đến lượt khám bệnh.
 • Phòng siêu âm đạt chuẩn: Được trang bị các máy móc hiện đại cho ra hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao, chính xác, xác định đúng tuổi thai, trọng lượng thai – yếu tố quyết định tới việc áp dụng hình thức nạo phá thai.
 • Phòng xét nghiệm: Duy trì điều kiện vô trùng đầy đủ, đảm bảo an toàn và sức khỏe của thai phụ.
 • Phòng tiểu phẫu: Luôn đảm bảo vô trùng, không khí sạch sẽ; các dụng cụ thực hiện tiểu phẫu luôn được tiệt trùng trước mỗi thủ thuật nạo, hút thai; ánh sáng đầy đủ, nhiệt độ và độ ẩm vừa đủ để hỗ trợ tối đa cho qua trình thực hiện các thủ thuật phá thai.
 • Phòng cấp cứu, phòng truyền dịch: Ngoài ra Phòng khám phá thai Đa khoa Quốc tế Hà Nội còn có phòng cấp cứu, phòng truyền dịch hiện đại.
 • Máy móc hiện đại: các máy móc tại Phòng khám phá thai an toàn Đa khoa Quốc tế Hà Nội đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia y học tiên tiến từ đó giúp kiểm tra và xác định chính xác tuổi thai cũng như thể trạng của các thai phụ từ đó sẽ đưa ra cách phá thai phù hợp nhất và an toàn nhất.

Với những tiêu chí trên, chắc hẳn chị em đã tìm ra cho mình địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội thì có thể liên hệ ngay với bác sĩ: Tại Đây!

⇒  Xem thêm về phòng khám:

Giới thiệu Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Đội Ngũ Chuyên Gia Đầu Ngành Tại Phòng Khám

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Việc lựa chọn phương pháp phá thai an nào an toàn, hiệu quả cần căn cứ vào số tuần tuổi của thai nhi và sức khỏe của người mẹ. Điều này phải do các bác sĩ chuyên khoa đã qua đào tạo và có kinh nghiệm trực tiếp chỉ định sau khi đã khám, siêu âm và làm các xét nghiệm lâm sàng cần thiết….

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay tương ứng với tuổi của thai nhi như sau: 

 • Phá thai bằng thuốc là việc dùng thuốc (uống) để chấm dứt thai kỳ khi mang thai ngoài ý muốn. Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai đến hết 7 tuần (49 ngày). Ưu điểm của phương pháp phá thai này đó là không can thiệp qua cổ tử cung do đó không làm tổn thương cổ tử cung, an toàn với người sử dụng.
 • Phá thai ngoại khoa (hay còn gọi là nạo, hút thai) là việc sử dụng thủ thuật (hút thai chân không) y tế can thiệp qua cổ tử cung để đình chỉ thai nghén. Biện pháp này thường áp dụng để đình chỉ thai kỳ trong tử cung đối với thai từ tuần thứ 6 đến hết tuần thứ 12 (tính từ ngày kinh đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối). Ưu điểm của phương pháp này đó là thủ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, ít đau đớn và ít biến chứng.
 • Nong và gắp thai là phương pháp phá thai dùng cả thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai nghén được thực hiện đối với thai từ 13 tuần đến 18 tuần, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Phương pháp này chỉ an toàn khi người cung cấp dịch vụ là các cán bộ y tế đã được đào tạo và có đủ kỹ năng thực hiện thủ thuật tại cơ sở y tế có đầy đủ phương tiện. Tuy nhiên, bệnh nhân có nguy cơ gặp tai biến trong quá trình phá thai cao hơn khi phá thai ba tháng đầu.

Hiện nay Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thực hiện phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn dùng 1 lần được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Trước khi tiến hành hút thai, người mẹ sẽ được kiểm tra sức khỏe, tuổi thai, sử dụng thuốc giảm đau, ngậm thuốc làm mềm cổ tử cung và gây mê ở cổ tử cung. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng một đoạn ống siêu dẫn mềm (dùng 1 lần), có một đầu nối với bơm chân không và một đầu được luồn vào buồng tử cung. Khi ống đã được đặt đúng vị trí, bác sĩ sẽ tiến hành hút thai ra ngoài. Quá trình hút thai kéo dài khoảng từ 10 – 15 phút (tùy từng trường hợp).

Phương pháp này giúp chị em yên tâm vì sẽ hạn chế tối đa ảnh hưởng tới tử cung, tránh tổn thương cổ tử cung. Đồng thời máy siêu âm hiện đại giúp phát hiện, chính xác tổ chức thai, hạn chế tối đa đau cũng không ảnh hưởng tới niêm mạc cổ tử cung và sức khỏe sinh sản sau này.

Sau phá thai chị em được các bác sĩ chỉ  định các biện pháp để hồi phục nhanh chóng như :các bài thuốc đông-tây y hoặc sử dụng vật lý trị liệu (điều này phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người sau phá thai), sử dụng máy phụ khoa toàn năng giúp nhanh hồi phục…

Ưu điểm của phương pháp: không đau, giảm tối đa những tổn thương cho cổ tử cung, an toàn, không biến chứng, hồi phục nhanh chóng.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tư vấn online Phá Thai An Toàn, chị em có thể trò chuyện với bác sĩ [TẠI ĐÂY] (24/24 giờ)

CHI PHÍ PHÁ THAI AN TOÀN Ở HÀ NỘI HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai bao gồm:

 • Tình trạng sức khỏe thai phụ: Thai phụ trong tình trạng sức khỏe tốt thì quá trình phá thai thai sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn. Ngược lại, nếu thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa thì bác sĩ buộc phải tiến hành điều trị ổn định viêm nhiễm trước khi phá thai (đối với ngoại khoa), vì vậy chi phí sẽ tăng.
 • Địa chỉ phá thai: Chị em phá thai tại các địa chỉ phá thai uy tín, danh tiếng thì chi phí phá thai sẽ chênh hơn một chút. Do chế độ chăm sóc ở các cơ sở y tế này tốt hơn, bác sĩ thực hiện phá thai giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm hơn bảo đảm an toàn, hiệu quả cho thủ thuật.
 • Phương pháp phá thai: Có nhiều phương pháp phá thai khác nhau, do đó việc lựa chọn phương pháp phá thai cũng ảnh hưởng đến chi phí phá thai.

Chi phí phá thai đắt hay rẻ không phải là điều quan trọng nhất, quan trọng nhất chính là chị em được thực hiện an toàn. Đừng vì ham rẻ mà thực hiện tại các cơ sở y tế không uy tín, dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

5 CAM KẾT KHI THỰC HIỆN PHÁ THAI AN TOÀN TẠI ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Khi thực hiện phá thai an toàn ở Hà Nội tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi cam kết với bệnh nhân về:

 • Địa chỉ phá thai tin cậy, uy tín đảm bảo đầy đủ mọi điều kiện cần và đủ đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa tai biến, biến chứng trong và sau thủ thuật.
 • Thông tin bệnh nhân bảo mật tuyệt đối, dịch vụ y tế chuyên nghiệp tin cây, đặt lịch hẹn khám, lấy mã số miễn phí tại website: Tại Đây! và tổng đài 0243.678.8888.
 • Đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu trực tiếp tư vấn, khám và thực hiện phá thai an toàn
 • Toàn bộ chi phí phá thai an toàn được công khai với sản phụ và người thân
 • Thiết bị y tế nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THỰC HIỆN PHÁ THAI

Khi có ý định phá thai bạn nhất định cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây:

 • Không tự ý thực hiện phá thai bằng bất cứ phương pháp nào vì nó có thể đe dọa đến sức khỏe, khả năng sinh sản thậm chí là tính mạng của bản thân.
 • Phá thai bắt buộc phải được chỉ định và thực hiện bởi bác sĩ tại cơ sở y tế mới có thể đảm bảo an toàn, hiệu quả.
 • Không chọn những cơ sở phá thai không uy tín, cơ sở phá thai chui
 • Trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về giới tính, sinh sản để giảm thiểu nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, phá thai
 • Quan hệ tình dục an toàn chung thủy.

Nếu bạn đang có thắc mắc cần giải đáp, có thể liên hệ với bác sĩ: Tại Đây!

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội mà chị em nên nắm được để có thể chủ động hơn cho mình trong việc gửi gắm sức khỏe của bản thân. Hãy đến các cơ sở y tế uy tín, đảm bảo để giảm thiểu những nguy cơ về sức khỏe.

Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp, chị em có thể liên hệ với bác sĩ bằng cách:

 • Gọi điện trực tiếp cho bác sĩ qua SĐT: 0243.678.8888 – 082.999.2020
 • Nhấp chuột vào [Tư vấn trực tuyến] để được bác sĩ tư vấn cụ thể

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Hà Nội

phá thai ở đâu an toàn nhất hà nội

LẤY NGAY MÃ SỐ ƯU TIÊN VÀ KHÁM MIỄN PHÍ
GỌI 082.999.2020 hoặc CLICK TẠI ĐÂY!  

Tin mới cập nhật: Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ 150.000 đồng phí khám ban đầu

GIẢM 30% phí thủ thuật (cắt bao quy đầu, điều trị sùi mào gà, đốt viêm lộ tuyến…)

MIỄN PHÍ tư vấn sức khỏe sinh sản với giáo sư -tiến sĩ -bác sĩ nam khoa, phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm

LƯU Ý: Ưu đãi chỉ dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám qua website hoặc tổng đài điện thoại. Mọi bệnh nhân không có mã hẹn khám đều phải thanh toán mức chi phí gốc.

ƯU ĐÃI dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám trước tại phòng khám. Đăng kí lấy mã: TẠI ĐÂY!

 

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

ĐĂNG KÝ KHÁM

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

B.s Nguyễn Thu Hiên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, kế hoạch hóa giá đình…Từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương...

Bs. Ng.Thị Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

Bs. Lê Thị Cẩm Hương

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sỹ Lê Thị Cẩm Hương có 36 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, từng giữ chức Trưởng khoa tại nhiều bệnh viện lớn.

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hệ thống kênh hỗ trợ trực tuyến

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân

Điện thoại tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn
Địa chỉ Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
8h - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ
21 26 28 35 44 51
×

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi lại cho bạn ngay!

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

105

Người
đặt hẹn

156

Người
tư vấn

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Bác sĩ CK I Tạ Hồng Duyên

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Trần Thúy Vân

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Nguyễn Thu Hiên

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Phương Loan

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám